1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Apple Xuất Hiện Công Cụ Test Tình Trạng Khóa Icloud

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 29/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Biện Pháp Nhận Biết Iphone 5 Và 5s Đã Thay Mới Vỏ Trước Lúc Tìm
  Kiểm Tra Imei Của Chiếc Máy Với Hệ Thống Của Apple

  ví thử nếu người mua nhập dãy IMEI trên vào system và được thanh toán về với kết quả sau cùng không tìm được, tức đây là những chiếc máy đã được dựng lại hoặc báo mất và bị xóa khỏi hệ thống của Apple. lúc nhập dãy số IMEI gồm 15 chữ số vào system, Apple sẽ đề ra thông báo cho người dùng biết đây là thiết bị iPhone thế hệ nào và còn trong thời lượng bảo hành hay ko.

  cụ thể chi tiết hơn, trên mỗi chiếc máy sẽ có một mã IMEI gồm 15 chữ số và để có khả năng tìm kiếm số IMEI trên máy thuận tiện nhất, người sử dụng kết nối vào chức năng nghe gọi > thực hiện lệnh *#06#. Dù có "xào nấu" với số lượng lớn ở trong của thiết bị và dựng lên một lớp vỏ như mới Tuy vậy IMEI để Kiểm tra nguồn gốc của iPhone vẫn không thể làm giả được. Một dãy IMEI sẽ xuất hiện và hãy nhập IMEI này vào hệ thống của Apple để test tại trung tâm: selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do

  You can't view this link  Test Ở Trong Máy

  Chúc bạn sắm được những chiếc máy đồng ý nhất. bạn đọc có các trải nghiệm mua mua iPhone cũ có thể góp ý và vào comment phía bên dưới để khiến cho các bạn đọc khác có thể chọn chọn iPhone chất lượng nhất, hạn chế mua phải hàng rởm.

  Đơn cử như iPhone 5 đang là cái sản phẩm lôi cuốn người sử dụng, đặc điểm khác biệt là so với học trò SV. mẫu sản phẩm này hiện được chào bán ở mức 5 triệu đồng trở lại đối với máy được rao còn đẹp hoàn toàn mới.

  Vì lớp vỏ cũ thì bán lại khó mà người mua chẳng thích lớp vỏ cũ. dũng cảm nhắc. vì vậy, sẽ cần thay mới bán được. "giả dụ đồng ý tìm những cái vật dụng này thì người mua không thể đòi hỏi vỏ zin theo máy được. Chất lượng bên trong thì vận may xui, cho nên phải test bên trong để định đoạt chọn tậu".

  đây là điểm quan trọng dành cho người sử dụng tậu sắm các iPhone cũ mang mác hàng còn mới 99% như lời rao bán của các cửa hàng. công vụ 1 cái iPhone thay mới vỏ ngoại trừ bắt mắt Mặc dù vậy ở trong mới là điểm chính mà người mua quan tâm.

  bù lại, người dùng phải biết rằng, iPhone 5 đã hơn 2 năm tuổi cũng tương tự như đã ngưng sáng chế hơn 365 ngày nay. Trong khi ấy, dạo qua các cửa hàng chào bán sản phẩm iPhone 5 hoàn toàn mới, chúng tôi nhận thấy các sản phẩm đều tương đồng nhau về ngoại hình, vỏ mới như nhau mà ko tìm được được một vết xước nhỏ. Như vậy để có một chiếc iPhone 5 mà kiểu dáng còn mới đến 99% là điều không thể và không dễ.

  người mua có thể yêu cầu ngay trung tâm tháo ra và đồng ý thanh toán thêm chi phí túa mở khoảng 100.000 đồng và cam đoan sẽ mua máy lúc bên trong chưa bị chữa trị. Theo như bạo gan, khi định đoạt chọn iPhone cũ, người mua cho nên yêu cầu được Kiểm tra bên trong trang thiết bị rồi hãy tìm.

  Mặt khác, khi sắm máy tại cửa hàng, người dùng vì thế yêu cầu về Việc bảo hành và được đổi đưa lại trang thiết bị lúc sự cố xuất phát từ bộ phận phần cứng như: sóng chập chờn, Cục pin kém hay đóng nguồn. Điều này hỗ trợ bạn an tâm hơn trong trong lúc dùng. những cộng tác viên sẽ xem các lồng che giấu các con chip và test máy đã bị can thiệp vào bộ phận phần cứng hay chưa? Màn hình của thiết bị đã được thay chưa?... Ngoài ra, muốn yên tâm hơn, người mua còn có khả năng nhờ một cộng tác viên khác xem chiếc máy ở ở trong và trả mức giá test dưới 200.000 đồng.

  kết nối vào đường dẫn: icloud.com/activationlock và nhập số IMEI của máy để Kiểm tra xem trang bị này đã khóa chưa. Song song đó, người mua khi sắm tìm iPhone cũ cũng cho nên Kiểm tra tình trạng khóa iCloud trên trang thiết bị. trường hợp là On, hãy đề nghị người bán mở khóa Hầu hết account iCloud trên trang bị rồi hãy chọn. Hãy chú ý từ: Activation khóa mã: Off/On ví như hiện lên là off, đây là máy móc sạch có thể tậu.

  Trong khi so với hàng cũ mua lại, họ cũng hô biến phần vỏ ngoại trừ thành mới một phương thức dễ dàng." Theo bạo gan, một nhân viên kỹ thuật bộ phận phần cứng tại hcm đã cho rằng đời trước rằng: "những chiếc máy này đều được dựng lại với sườn viền như mới mua và không quá lớn sản phẩm nào là hàng zin theo máy cả. với số lượng lớn cửa hàng nhập về nguyên lô hàng từ Trung Hoa về để bán cho khách hàng.
Tags: 06#