1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cách Kéo Dài Thời Lượng Cục Pin Cho Iphone 5s

Thảo luận trong 'Đăng tin mua bán rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 29/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Phương Pháp Để Kéo Dài Thời Lượng Được Trang Bị Pin iPhone
  Tìm Ra Thủ Phạm Tốn Pin Của Iphone

  Với các version iOS trước đó iOS 8, để tìm hiểu báo cáo cụ thể dùng Cục pin của máy, con người nên được trang bị những phần mềm của bên thứ 3. bù lại, với iOS 9, Apple đã kết hợp tính năng này vào iOS với các báo cáo vô cùng cận cảnh.

  - iOS 8: Settings > General > Usage > Battery Usage > iPhone Battery Usage Info
  - iOS 9: Settings > Battery

  iOS có khả năng tự đảm đương công việc treo những ứng dụng chuyển động ngầm nhưng rất nhiều app đều có thể hoạt động ngầm để gửi gắm nhận dữ liệu. có khả năng bạn phải cần cần tắt 100% các phần mềm như VoIP, các phần mềm tìm được, hay streaming nhạc nếu như bạn ko sử dụng đến.

  Ngắm Cảnh Đi, Đừng Ngắm Hình Nền Động

  Dynamic wallpaper và các hiệu ứng động trên màn hình lcd Home hay Lock screen sẽ khiến cho đẹp cho thiết bị của bạn nhưng nó sẽ làm cho bộ xử lí cần hoạt động với số lượng lớn hơn và tiêu tốn rất nhiều điện năng hơn cho nên nếu như bạn đang gặp vấn đề với thời lượng Thỏi pin thì hiệu quả nhất là bạn vì thế chọn lựa wallpaper tĩnh Settings > Wallpaper > Choose Wallpaper và bấm Stills để chọn một bức hình ảnh tĩnh khiến wallpaper.
  [​IMG]
  Hãy Gạt Email Sang Một Bên Trong Các Chuyến Đi Chơi Xa

  chức năng push email có thể là nguyên nhân nổi tiếng gây tiêu hao Thỏi pin nhanh trên một vài mẫu trang bị. Để xác định xem email của bạn đang ở chế độ Push hay Fetch, kết nối vào Settings > Mails, Contacts and Calendars > Fetch New Data và kiểm tra xem liệu các account email của bạn được để ở chính sách Push, Fetch hay Manual.

  Trong tình huống được lắp đặt nhiều account email cùng lúc, bạn cho nên chọn lựa tắt chế độ Push cho các account email mà bạn cho rằng kém cần chú trọng hơn và không cần cần đưa nhận email nhanh chóng, với các account này thì chỉ phải đặt ở chính sách Fetch. thời lượng cài đặt cho mỗi lần fetch thông tin càng dài thì dung lượng Thỏi pin càng được kéo dài và ngược lại.

  You can't view this link  Tắt LTE/4G

  ví như bạn sống trong vị trí không quá lớn mạng LTE/4G thì vì thế tắt tính năng LTE
  - iOS 8: Settings > General > Cellular > Enable LTE/Enable 4G
  - iOS 9: Settings > Cellular > Voice & Data > bỏ đi LTE.

  Không Cần Thiết Tới Hiệu Ứng Chuyển Cảnh

  Apple bổ sung hàng loạt hiệu ứng mới cho giao diện của iOS từ iOS 7 nhằm giúp người mua hình dung rõ hơn các bộ phận giao diện theo lớp nhưng rất nhiều cái hiệu ứng trong số này lại nên được lắp đặt dữ liệu từ cảm biến gia tốc, vì thế sẽ góp vào vào công vụ mất đi điện năng. Bạn có thể tắt các hiệu ứng cử động này nhờ vào kết nối Settings > General > Accessibility > Reduce Motion và gạt sang ngang để chọn lựa.

  Tắt Chức Năng Tự Động Nâng Cấp Của App Store

  ứng dụng Store sẽ tự động download và tích hợp những bản cập nhật lúc máy móc ở chế độ chờ Tuy nhiên nếu như bạn không vượt quá quan trọng công vụ buộc phải làm mới kịp thời phần mềm thì bạn có khả năng tắt chức năng này tại Settings > iTunes and App Store > kéo xuống phần Automatic Downloads và tắt "Updates". Tại đây, bạn cũng có khả năng yêu cầu system không dùng kết nối 3G cho tính năng tự động download và iTunes match streaming..

  Tắt Những Nội Dung Tìm Kiếm Không Cần Trong Spotlight

  Spotlight search với số lượng lớn nội dung bài viết từ phần mềm, danh bạ, music, podcast, email... Tuy nhiên có thể bạn sẽ chỉ phải được trang bị tính năng này cho danh sách liên lạc hay email ví dụ. nếu vậy, bạn có thể tắt bớt những content search đi thông qua đăng nhập vào Settings > General > Spotlight Search.

  Tắt Nhận Thông Báo Ứng Dụng

  nếu như bạn nhận rất nhiều tuyên bố push, chắc rằng thời lượng Thỏi pin sẽ sụt giảm ngay tức khắc vì thế bạn chắc sẽ cực kỳ muốn tắt bớt những cái tuyên bố ko cần chú trọng nhờ vào truy cập vào Settings > Notifications > Kéo xuống mục Include để duyệt y qua Đa số danh sách ứng dụng, Tại đây bạn có thể lick vào bất kỳ app nào để tắt hoặc bật tuyên bố.

  1 Vài Bí Quyết Không Tốn Thỏi Pin Khác

  - Tắt bluetooth nếu không luôn luôn được lắp đặt
  - Để chế độ tự tắt màn hình sau một khoảng thời lượng không được lắp đặt ở ích lợi nhỏ hơn. Settings > General > Auto-khóa mã.
  - Bạn có khả năng nhận thấy dùng Wi-Fi khiến cho dung lượng Cục pin iPad giảm đi ngay tức khắc, Tuy vậy bạn không biết rằng các động tác thực hiện nhiệm vụ triệt tiêu mất đi thanh điển nhất mà bộ xử lí Wi-Fi trên iDevice bắt buộc thi hành thật sự là search các mạng Wi-Fi khả dụng để kết nối. trường hợp muốn tắt chức năng này, hãy kết nối Settings > Wi-Fi > bấm vào lựa chọn tắt/bật chức năng Ask to Join Networks. lúc tắt tính năng này, iPhone/ iPad sẽ tự động truy cập vào mạng Wi-Fi được biết Tuy vậy bạn sẽ buộc phải lựa chọn đăng nhập bằng tay nếu trang thiết bị không tuyệt đối được mạng Wi-Fi quen thuộc nào đang sẵn sàng truy cập.
  - Giảm độ sáng màn hình cảm ứng sẽ giúp đỡ nâng cao thời lượng Cục pin. Bạn có thể chủ động giảm độ sáng màn hình cảm ứng hoặc bật chức năng Auto-Brightness để được phép màn hình lcd tự động điều chỉnh độ sáng Dựa vào điều cần phải có môi trường. Settings > Brightness & Wallpaper > gạt Auto-Brightness sang On.
  - Tắt Location services cho các the service system như: Diagnostics & Usage, Setting Time Zone, Location Based iAds Settings > Privacy > Location Services > hệ thống Services.

  Có Bắt Buộc Refesh Phần Mềm Trong Nền?

  Để tắt Backgrouind App Refresh bạn đăng nhập vào Settings > General > Background phần mềm Refresh và tắt theo thứ tự tính năng này cho những ứng dụng không cần thiết để ngăn chặn công vụ phần mềm cập nhật thông tin liền mạch toàn thời gian. Background phần mềm Refresh là tính năng hoàn hảo Tuy nhiên bạn chắc rằng không cần thiết nó cho Hầu hết các phần mềm của bản thân.