1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cách Thức Kéo Dài Thời Lượng Pin Iphone 5

Thảo luận trong 'Đăng tin mua bán rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 28/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Phương Pháp Để Kéo Dài Thời Gian Sử Dụng Thỏi Pin iPhone
  Tắt Các Nội Dung Bài Viết Tìm Kiếm Không Cần Trong Spotlight

  Spotlight search với số lượng lớn content từ app, danh sách liên lạc, music, podcast, email... Mặc dù vậy có thể bạn sẽ chỉ bắt buộc dùng chức năng này cho danh sách liên lạc hay email chả hạn. ví như vậy, bạn có khả năng tắt bớt những nội dung bài viết tìm kiếm đi nhờ vào kết nối vào Settings > General > Spotlight Search.

  1 Vài Thủ Thuật Không Tốn Cục Pin Khác

  - Tắt bluetooth Nếu như không luôn luôn được lắp đặt
  - Để chính sách tự tắt màn hình cảm ứng sau một khoảng thời lượng không được lắp đặt ở giá trị nhỏ hơn. Settings > General > Auto-khóa mã.
  - Bạn có thể nhận ra được lắp đặt Wi-Fi khiến cho thời lượng Cục pin iPad giảm đi ngay tức khắc, Tuy nhiên bạn chưa biết rằng các tác vụ vô hiệu mất đi thanh điển nhất mà bộ vi xử lý Wi-Fi trên iDevice nên thực hiện chính là tìm kiếm những mạng Wi-Fi khả dụng để kết nối. ví như muốn tắt tính năng này, hãy đăng nhập Settings > Wi-Fi > nhấn vào chọn lựa tắt/bật chức năng Ask to Join Networks. lúc tắt chức năng này, iPhone/ iPad sẽ tự động đăng nhập vào mạng Wi-Fi được biết Tuy vậy bạn sẽ nên chọn lựa kết nối bằng tay nếu trang thiết bị ko xác định được mạng Wi-Fi quen thuộc nào đang sẵn sàng kết nối.
  - Giảm độ sáng màn hình lcd sẽ giúp đỡ tăng lên thời lượng Cục pin. Bạn có thể chủ động giảm độ sáng màn hình hoặc bật chức năng Auto-Brightness để được phép màn hình tự động hiệu chỉnh độ sáng dựa theo điều cần phải có môi trường. Settings > Brightness & Wallpaper > gạt Auto-Brightness sang On.
  - Tắt Location services cho những dịch vụ hệ thống như: Diagnostics & Usage, Setting Time Zone, Location Based iAds Settings > Privacy > Location Services > hệ thống Services.

  Không Cần Thiết Đến Hiệu Ứng Chuyển Cảnh

  Apple bổ sung hàng núi hiệu ứng mới cho theme của iOS từ iOS 7 nhằm hỗ trợ người sử dụng hình dung rõ hơn những bộ phận theme theo lớp Tuy vậy rất nhiều cái hiệu ứng trong số này lại nên sử dụng thông tin từ cảm biến gia tốc, vì thế sẽ góp phần vào công vụ mất đi năng lượng điện. Bạn có thể tắt những hiệu ứng cử động này thông qua kết nối Settings > General > Accessibility > Reduce Motion và gạt sang ngang để chọn.

  Tìm Ra Hung Thủ Tốn Pin Ở Iphone

  Với các phiên bản iOS trước đó iOS 8, để nghiên cứu báo cáo cụ thể dùng Thỏi pin của chiếc máy, chúng ta cần sử dụng các ứng dụng của bên thiết bị 3. bù lại, với iOS 9, Apple đã kết hợp chức năng này vào iOS với các báo cáo cực kỳ cụ thể.

  - iOS 8: Settings > General > Usage > Battery Usage > iPhone Battery Usage Info
  - iOS 9: Settings > Battery

  sau thời gian đã nhất đinh những thành phần mất đi pin, bước Tiếp đó, con người cần phải xoá sổ những thủ phạm này. Về cơ bản, giả dụ những ứng dụng đó đếm trên đầu ngón tay thường xuyên được dùng tới, hoặc chỉ được chuyển vận về cho vui, thì hiệu quả nhất chúng ta nên xóa liên tục phần mềm khỏi system

  Ngắm Cảnh Đi, Đừng Ngắm Hình Nền Động

  Dynamic wallpaper và những hiệu ứng động trên màn hình Home hay khóa mạng screen sẽ khiến đẹp cho trang bị của bạn Mặc dù vậy nó sẽ khiến cho bộ vi xử lý buộc phải cử động rất nhiều hơn và mất đi rất nhiều năng lượng điện hơn vì thế ví như bạn đang gặp vấn đề với thời lượng pin thì hiệu quả nhất là bạn vì thế lựa chọn wallpaper tĩnh Settings > Wallpaper > Choose Wallpaper và bấm Stills để chọn một bức ảnh tĩnh khiến cho wallpaper.
  [​IMG]
  Tắt LTE/4G

  nếu bạn sống trong địa điểm không có mạng LTE/4G thì do đó tắt chức năng LTE
  - iOS 8: Settings > General > Cellular > Enable LTE/Enable 4G
  - iOS 9: Settings > Cellular > Voice & Data > bỏ đi LTE.

  Tắt Tính Năng Tự Động Refesh Của Ứng Dụng Store

  App Store sẽ tự động download và cài đặt các bản refesh khi trang bị ở chính sách chờ Tuy nhiên giả dụ bạn không hơn cần chú trọng việc nên cập nhật kịp thời ứng dụng thì bạn có thể tắt tính năng này tại Settings > iTunes and phần mềm Store > kéo xuống phần Automatic Downloads và tắt "Updates". trong đây, bạn cũng có khả năng yêu cầu system ko được lắp đặt kết nối 3G cho tính năng tự động download và iTunes match streaming..

  Hãy Gạt Email Sang Một Bên Trong Các Chuyến Đi Chơi Xa

  tính năng push email có thể là Lý do đi đầu gây tiêu hao pin nhanh trên một số dòng máy móc. Để xác định xem email của bạn đang ở chế độ Push hay Fetch, đăng nhập vào Settings > Mails, Contacts and Calendars > Fetch New Data và test xem liệu những tài khoản email của bạn được đặt ở chính sách Push, Fetch hay Manual.

  Push là chế độ đảm bảo bạn nhận được tuyên bố ngay tức khắc lúc một email mới được gửi vào tài khoản quá trình Fetch là chức năng kiểm tra email mới định kỳ sau mỗi 15 phút, nửa tiếng, 1 giờ đồng hồ hay chỉ khi bạn mở phần mềm Mail handmade. Để kiểm tra sự khác biệt, bạn có thể tắt tạm thời tính năng Push cho email và sử dụng thử một khoảng thời lượng.

  You can't view this link  Có Cần Cập Nhật App Trong Nền?

  Ngay từ iOS 7, Apple đã bổ sung chức năng đa nhiệm thông minh hơn cho iOS được phép app fetch nội dung ngầm và cho dù Apple đã thực hiện nhiều tinh chỉnh để bảo đảm tính năng này mất đi ít Cục pin nhất có thể Tuy vậy chắc hẳn so với những các dòng iOS cũ thì đây vẫn là nguy hại gây hao hụt pin siêu nhanh.

  Tắt Nhận Thông Báo Phần Mềm

  ví như bạn nhận rất nhiều tuyên bố push, chắc chắn dung lượng pin sẽ thiếu hụt nhanh chóng vì thế bạn chắc sẽ siêu muốn tắt bớt những mẫu thông báo không quan trọng thông qua truy cập vào Settings > Notifications > Kéo xuống mục Include để thông qua qua Hầu hết danh sách app, ở đây bạn có khả năng bấm vào bất cứ app nào để tắt hoặc bật tuyên bố.