1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cách Tu Bổ Hư Hỏng Samsung S6 Hà Tĩnh

Thảo luận trong 'Đăng tin mua bán rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 4/2/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Vấn Đề Thường Gặp Ở Galaxy S6 Và Phương Thức Tu Sửa Vấn Đề Bến Tre
  Với design đầy tinh tế với hàng loạt tính năng gây ấn tượng, Galaxy S6 đã thu hút hàng loạt dân chơi ưa chuộng vật dụng này. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể gặp một vài lỗ hổng trên cái điện thoại smartphone này. Techz đã thu thập báo cáo phản xạ của người dùng, test ra ca thán, và tìm kiếm những phương pháp giải quyết cho những rắc rối tối đa của Galaxy S6.

  POPUP VỀ CÁC ĐIỀU KHOẢN GÂY KHÓ CHỊU

  một vài người ham mê S6 phàn nàn về công vụ popup liên quan đến những điều khoản và điều kiện cho những tính năng tăng cường, profile chia sẻ, những chia sẻ liền mạch bật lên. Mặc dù đã chối từ những điều khoản, nó vẫn thi thoảng bật lên sau đó.

  phương pháp giải quyết
  • nếu như bạn lựa chọn chấp nhận với các điều khoản, cửa sổ popup sẽ được tắt đi, nhưng điều đấy được hiểu là bạn đã chấp nhận với những điều khoản và điều kiện. Bạn đều có thể bật tính năng tắt thông qua phần liên lạc phần mềm, nhờ vào khai hoang trên profile của bạn, khai thác tên của bạn, và hồ sơ sharing và Simple sharing ở chính sách off.
  • Bạn có khả năng hạn chế công việc đồng ý các điều khoản thông qua vỡ hoang chối từ và Tiếp theo Đi vào liên lạc, khai thác tên của bạn dưới My hồ sơ , Tiếp đó tap Profile sharing > Registered information. Bấm More ở cạnh cần màn hình lcd Tiếp theo chọn Deregister phone number.
  VẤN ĐỀ BÀN PHÍM GALAXY S6

  Trên thực ra hư hỏng bàn phím Samsung S6 được chính tập đoàn xác nhận sau thời gian trang thiết bị keyboard SwiftKey cho sản phẩm của mình. Theo liệt kê tính toán có khoảng 600 triệu máy móc đang trong hiện trạng "bệnh lý" nói trên, để giải quyết chúng người dùng có khả năng dùng các phần mềm của bên đồ vật 3 như Google Keyboard, thông minh bàn phím Pro hay Fleksy Keyboard... thay vì SwiftKey "tội trục trặc" nói trên. Hiện Google bàn phím được đánh giá cao do chúng được Google xuất hiện cho người mua.

  Giải pháp
  • chuyển vận Google Keyboard: Google Keyboard
  • sau thời gian chuyên chở và tích hợp các bạn có khả năng dùng Google bàn phím để thay thế cho "người trước kia" SwiftKey đời trước.
  • loi ban Video Samsung s6
  • Song song đó người mua có khả năng sử dụng phương pháp gỡ bỏ SwiftKey trên trang bị Tiếp theo sử dụng một app cộng tính năng thay mới.
  • Để thực hiện được điều này cần phải root Samsung Galaxy S6, cài thêm ứng dụng Titanium Backup sau đó truy cập Backup/Restore và bắt đầu gỡ trang bị SwiftKey (tương đối phức tạp) cho người sử dụng mới. Nếu không thuần thục bạn nên dùng Google bàn phím thay thế chúng.
  HƯ HỎNG TOGGLES RA ĐI

  Samsung Galaxy S6 đã bắt gặp một rủi ro KHÓ CHỊU, có khả năng là do hư hỏng phần mềm, những Toggles trong những thông báo đột ngột mất đi.

  Theo sự nghi ngờ cho Điều này có khả năng là do khởi hành từ bản nâng cấp Android 5.1.1 Lollipop.

  cách xử lý
  • Download tải về và tích hợp XDA : forum.xda-developers.com/atta...3&d=1434268293. Đây là ứng được phát triển bới NimeniAltu, được phép sửa chữa biến đổi thông tin smartphone di đông của bạn. Bật MultiWindow và mở ứng dụng này lên. Chúng ta biết rằng MultiWindow và dữ liệu di động không phải một và có Một vài Điểm chung.
  • Tiếp đó vận tải và cài đặt Wifi Hotspot: forum.xda-developers.com/atta...2&d=1434308013.
  ngoại trừ Cùng với đó, bạn có thể sử dụng bản sửa vấn đề gần đây của Samsung Galaxy nhờ vào tích hợp bản làm mới mới bằng Settings> About device> refesh app> refesh .

  KHÔNG DÙNG ĐƯỢC GPS HOẶC ĐỊNH VỊ KHÔNG CHÍNH XÁC

  trường hợp Samsung Galaxy Samsung S6 vướng phải tình trạng ko được lắp đặt được GPS thì có rất nhiều ích lợi máy của bạn đang được trang bị chức năng không tốn Thỏi pin cố định và tắt GPS.

  nếu như muốn được lắp đặt các bạn chỉ phải tắt chức năng giữ được pin trên Samsung S6. Hoặc bạn có khả năng vào mục quản lý và xóa cache của app GPS trên Samsung Galaxy S6.

  Biện Pháp khắc phục

  • giả dụ bạn đang để chính sách giữ được Cục pin (Power saving mode), vào Settings > Battery và lựa chọn tắt. Tiếp đó tắt và khởi động lại thiết bị nhé.
  • Đi vào bất kỳ ứng dụng mà bạn đang dùng GPS, qua Settings > ứng dụng manager và lựa chọn xóa cache cũ (Clear cache).
  • Để nhất đinh xem máy móc của bạn có đang bắt gặp vấn đề, thử tích hợp phần mềm GPS-free. Tiếp đó, bạn có khả năng đối sánh với một trang bị đang được trang bị chạy phần mềm tương tự như S6 của bạn. Nếu nó cử động hay đón nhận tín hiệu vệ tinh, cực kỳ có thể S6 của bạn đang gặp hư hỏng bộ phận phần cứng. liên lạc với tập đoàn hoặc cửa hàngbán lẻ trang thiết bị Galaxy của bạn để sửa và thay.
  • Bạn có khả năng quay trở lại các cài đặt lúc đầu của chiếc máy. Nhớ sao lưu các dữ liệu Tiếp theo di chuyển tới Settings > Backup & reset > Reset device > Erase everything. sau đó bạn có khả năng test các trang bị về sau để có thể biết app nào ảnh hưởng đến chuyển động GPS của mình.
  [​IMG]
  ĐỘ NHẠY MÀN HÌNH CẢM ỨNG

  Có một số tờ báo đã bàn về độ nhạy màn hình lcd của Galaxy S6. Đa số người sử dụng cũng thấy độ nhạy của thiết bị tương đối ngẫy nhiên. Có một vài so sánh giữa những người mua cộng trang bị và thấy một vài khu vực cụ thể trong màn hình lcd của họ đôi chút còn đồi bại hơn so với người dùng khác.
  Bạn có khả năng test độ nhạy bằng những gõ “*#0*#” vào khu vực gọi.

  Giải pháp
  • khởi động lại máy móc của bạn.
  • giả dụ bạn đang được trang bị tiện lợi hay một khóa protect màn hình, bạn có khả năng tắt để test tiện lợi có tác động đến độ nhạy của chiếc máy của mình không.
  • kiểm tra lại những app bạn đã cài đặt trong thời lượng kệ cận đây vì rất có thể đó chính là một Lý do gây sự cố cho trang bị của bạn. Nếu như không thể thi hành với từng ứng dụng, hay sao lưu giữ dữ liệu và bắt đầu Restore.
  • Liên hệ lại với hãng và cửa hàng bảo hành nếu như bạn đã sử dụng rất nhiều phương pháp mà vẫn không khả thi.
  FLASH GẶP TRỤC TRẶC KHÔNG BẬT

  Một vài chủ có được Samsung Galaxy S6 báo cáo một rắc rối mà các bóng đèn led flash có vẻ liên tục hoạt động. ấy không phải là độ sáng toàn bộ, Tuy vậy nhìn vào nó trong một gian phòng tối nó đã có thể nhận biết được một ánh sáng yếu ớt phát ra từ đèn flash LED.

  phương pháp giải quyết
  • Samsung Galaxy là nhận thức về Điểm này và đã đề ra một phương pháp giải quyết, mà cho nên đến bạn như một bản làm mới OTA. Settings > About device > Software updates. Bên cạnh đó không có cách sửa vấn đề nào khác tại bây giờ.
  [​IMG]
  KO BẮT ĐẦU KHỞI ĐỘNG ĐƯỢC TRANG THIẾT BỊ

  những người được lắp đặt gặp vấn đề khi chiếc điện thoại của họ không bắt đầu khởi động được. giả dụ bạn đang gặp phải Điểm này, có khả năng xử lý như sau:

  You can't view this link  Các kiểu xử lý
  • Nhấn nút Home và giữ trong khoảng 10s để có thể chắc rằng rằng thiết bị của bạn đón nhận thông báo phản hồi.
  • Bạn có thể cắm smartphone của bản thân vào bộ sạc gốc của thiết bị, Tiếp đó để khoảng nửa giờ để cap có thể chuyển đổi. không ngừng làm cho giữ nút Home khoảng 10s để bắt đầu khởi động S6 của bạn lại lần nữa.
  • Giữ tổ hợp phím Power, Home và nút lên của Volume cho đến khi bạn thấy icon Mascot của Android được tung ra.
  • ví như Samsung S6 của bạn vẫn không chuyển động, hãy mang nó đến cửa hàng bảo trì cũng tương tự như cửa hàng bán buôn bạn đã tìm thiết bị để được bảo hành và sửa lỗi.