1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cài Đặt Và Sử Dụng Apple Icloud Version Mới Thủ Đức

Thảo luận trong 'Đăng tin mua bán rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 3/2/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Tích hợp và được trang bị Apple iCloud version mới
  Đã hơn 1 năm nói từ khi Apple xuất hiện dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud. Mỗi người sử dụng có Apple ID sẽ có 5GB lưu trữ miễn phí toàn bộ để sao lưu phần mềm, tích hợp từ iPhone, iPad và iPod. the service cũng thống nhất hình ảnh, tài liệu và email với máy Mac và các trang thiết bị di động.:

  Biến iCloud thành Dropbox: Có một Các kiểu để iCloud cử động Tương tự như một thư mục ảo để lưu giữ bất cứ file gì bạn muốn. trường hợp được trang bị dịch vụ lưu trữ Dropbox, bạn có thể quen thuộc với động tác này. đầu tiên, hãy đảm bảo Documents & Data ở chính sách bật on trên iCloud Systems Preferences. Tiếp theo, open-door sổ Finder và nhấn tổng hợp Command + Shift + G. Một hộp thoại sẽ mở ra và gõ ~/Library. thao tác này hỗ trợ bạn gia nhập trong thư mục Library Folder bị ẩn.

  sau thời gian đã vào trong, cuộn xuống mục Mobile Documents. Đừng “vọc” vào bất cứ thứ gì bên trong vì chúng thuộc về các app đang sử dụng trong bộ nhớ lưu trữ iCloud. bù lại, từ nay bạn có thể kéo bất cứ file, folder nào vào trong mục này. Chúng cũng sẽ ra mắt sau cùng folder trên những máy Mac khác.

  Phương Thức Active Icloud Ở Iphone, Ipad, Ipod
  [​IMG]
  1. lựa chọn Settings
  2. Hướng tới iCloud trên menu và bật chuyển sang “on”.
  3. chọn lựa các gì muốn lưu trong iCloud.

  Đảm Bảo Đồng Bộ Các Gì Cần Chú Trọng Nhất: danh bạ, ghi chú, đề cập nhở, bookmark là các content được khuyến nghị vì thế lưu trong iCloud để có thể truy cập chúng từ bất cứ thiết bị nào.

  Thống Nhất Danh Sách Liệt Kê Đọc Trong Safari: Reading Lists là tính năng có ích, có khả năng thống nhất các trang báo đã lưu từ web sang mọi trang thiết bị. trường hợp rời computer và chưa đọc xong, bạn có khả năng đọc nốt phần còn lại từ iPhone, iPad. Để kích hoạt Reading Lists, đăng nhập vào System Preferences trên máy Mac hay Settings ở iPhone, iPad. Trong thiết lập iCloud trên Mac, hãy bảo đảm Safari được đánh dấu. trên iPhone, iPad, bảo đảm Bookmark được đánh dấu. điều này hỗ trợ Bookmarks, Reading Lists được active trên mọi trang thiết bị. từ nay, bạn có khả năng lưu giữ những tờ báo vào iCloud nhờ vào chọn lựa biểu tượng có hình cặp kính mắt trong Safari chức năng ko cử động trong trình duyệt khác.

  Bảo Đảm Icloud Được Active Trên Mọi Máy Móc.

  [​IMG]
  1. truy cập vào System Preferences và chọn iCloud.
  2. đăng nhập bằng Apple ID và password.
  3. Kiểm tra mọi system bạn muốn thống nhất: ảnh, danh sách liên lạc, email…

  Sử Dụng Điểm Mạnh Của Documents Trong Đám Mây: Nền tảng gần nhất trên máy Mac của Apple, Moutain Lion, được phép các phần mềm không phải là của Apple sử dụng ưu thế của Documents trong đám mây. Điều đó có nghĩa bạn có thể lưu trữ nhưng gì như file Word, Excel trong account.

  ngoại trừ bộ app công sở của Apple như Keynote, Pages, Numbers, các nhà xuất hiện ứng dụng khác cũng có menu được phép bạn lưu nội dung bài viết trong account iCloud. không được rất nhiều app bên thiết bị 3 làm được việc này song lúc số đông làm mới lên Moutain Lion, số lượng chắc rằng sẽ rất nhiều lên. Một khi đã lưu tài liệu trong iCloud, bạn có khả năng kết nối chúng từ iCloud.com, Mac, iPhone hay iPad.

  Kiểm Tra Thời Lượng Còn Trống: Bạn chỉ mỗi 5GB dung lượng lưu giữ miễn phí với tài khoản Apple ID do đó hãy được trang bị dè dặt. Để Kiểm tra còn bao nhiêu ổ nhớ, trên máy Mac kết nối vào System Preferences rồi chọn lựa iCloud, click Manage ở bên dưới góc phải. Nó sẽ tháo ra những thứ đã lưu như backup, trò chơi, tài liệu và cho rằng còn bấy nhiêu ổ nhớ trống. ở iPhone, iPad, đăng nhập vào Settings > iCloud > Storage & Backup > Manage Storage. lúc đã vào trong, bạn có thể giải tỏa bộ nhớ lưu trữ bằng cách xóa backup cũ, chọn lựa các gì muốn backup trong đám mây hoặc tước bỏ backup ứng dụng quá to hay ko cần chú trọng.

  Tích Hợp Xác Nhận Thực 2 Bước

  Quá trình xác thực 2 bước sẽ thêm một vòng bảo mật nữa cho account iCloud. Nó đề nghị bạn nhập mật khẩu vật dụng 2 mỗi lần truy cập.

  1. truy cập vào trang appleid.apple.com và đăng nhập bằng account email, mật khẩu bạn đang được lắp đặt để download ứng dụng.
  2. chọn mục mật khẩu & Security ở góc dưới bên trái.
  3. menu đầu tiên là xác thực 2 bước, bấm lựa chọn nút “Get Started” màu xanh để mở đầu.

  Được Lắp Đặt Icloud Để Download Ứng Dụng Và Nhạc Trên Mọi Trang Bị: Trong iTunes Preferences, bạn có thể đề nghị máy Mac tự động vận chuyển về nhạc, app, sách đã sắm từ iTunes. danh mục này có khả năng kích hoạt trong iPhone, iPad bằng cách đăng nhập vào Settings rồi chọn lựa Store.

  Tận Dụng Thế Mạnh Của Photo Stream: Photo Stream là tính năng cho phép tự động sao lưu loạt hình ảnh đã chụp với những trang bị khác. giả dụ, lúc chụp ảnh bằng iPhone, iPad, nó sẽ tự động xuất hiện trong iPhoto trên máy Mac. Bạn có khả năng active Photo Stream ở trong mục cài đặt iCloud trên Mac, iPhone, iPad.

  Chưa Bao Giờ Cần Cắm Iphone, Ipad Vào Pc Nữa: Sao lưu iPhone, iPad là chức năng hữu dụng nhất trong iCloud. bất cứ khi nào máy móc truy cập Wi-Fi, nó sẽ tự động sao lưu những tích hợp, ứng dụng, nhạc, ảnh… vào tài khoản iCloud. trường hợp muốn phục hồi lại thông tin, chỉ buộc phải truy cập bằng tài khoản Apple ID và mọi thứ đều được vận tải về từ iCloud. lúc trước, lúc không có iCloud, bạn chỉ thực hiện được việc này khi cắm iPhone, iPad vào computer. Để Tận dụng lợi thế này, chỉ phải bật iCloud Backup ở trong mục trang bị iCloud.

  You can't view this link  Sắm Thêm Thời Lượng: ví như 5GB vẫn chưa đủ, bạn có khả năng mua thêm dung lượng với giá thành 40 USD/năm cho 20GB hoặc 100 USD/năm cho 50GB. giá cả này khá cao đối với Google Drive 25GB/2,5 USD/tháng hay Dropbox 100 GB/100 USD/năm.