1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Công Ty Phân Phối Tinh Dầu Hạt Lanh Nature Made Sách Tay Tại Thừa Thiên – Huế

Thảo luận trong 'Thông tin mua sắm - Tiêu dùng' bắt đầu bởi bacusa, 18/11/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Hỗ trợ bảo vệ toàn diện sức khỏe tim mạch tốt hơn nhờ uống bổ sung Omega từ dầu hạt lanh của Nature Made​

  thuốc bổ sung các axit béo từ dầu hạt lanh giúp đỡrất tốt trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện của tim mạch . Nhiệm vụ của các axit béo đặc biệt là các Omega 3,6,9 đối với phòng ngừa bệnh tim mạch đặc biệt quan trọng. Các chuyên gia cho rằngnhững axit béo Omega có trong thực vật như dầu hạt lanh cũng có ảnh hưởng tích cực đến vấn đề tim mạch giúp làm han chế cholesterol và hạn chế triglyceride trong máu đó là 2 chất không tốt dễ gây ra bệnh xơ vữa động mạch, là thành phần chính chứaở dầu thực vật và mỡ động vật.

  [​IMG]\


  Omega-6 thực vật có thể hỗ trợ làm đào thải17-20% lượng cholesterol toàn phần và vì thế làm giảm 16-34% nguy cơ dẫn đến bệnh xơ vữa động mạch. Axit béo omega-3 còn có tác dụng rất lớn giúp ngăn chặngrối loạn nhịp tim , điều hòa huyết áp. Với bữa ăn cung cấp đủ omega thực vật, khả năng chết vì bệnh mạch vành xuống còn 50% .

  Gần đây , bệnh tim mạch được biết tới là một trong những bệnh phổ biến mắc phải. Mặc dù có nhiều nguyên nhận khác nhau, tuy nhiên lý do chủ yêu dẫn tới bệnh này liên quan rất chặc chẽ với chế độ ăn uống hằng ngày, vì việc ăn các thức ăn được làm sẵn chứa nhiều chất béo . Lượng mỡ trong cơ thể càng nhiều thì tỷ lệ chết từ bệnh nhồi máu cơ tim càng cao .

  Phòng bệnh hơn điều trị bệnh, anh, chị nên bắt đầu lưu ý đến tình trạng tim mạch của mình và cả người thân yêu ngay bây giờ bằng cách bổ sung nhóm từ dầu hạt lanh Nature Made flaxseed oil hỗ trợ chăm sócsức khỏe tim mạch một cách toàn diện nhất. Chỉ cần mỗi ngày dùng một viên sau khi ăn, anh, chị đã bổ sung đủ nhóm axit béo cần thiết với sức khỏe.

  [​IMG]

  Cộng thêm dầu hạt lanh của Nature Made còn giúp nuôi dưỡng võng mạc mắt,tăng cường thị lực cho mắt , ngăn chặng ung thư và bệnh tiểu đường.

  Sản phẩm Nature Made Flaxseed Oil còn rất phù hợp với những người ăn chay hay khôngăn cá.  Cách mua sản phẩm dầu hạt lanh Nature Made Flaxseed oil đúng của Nature Made với giá cả hợp lý nhất, hãy truy cập: wowmart.vn. Wowmart VN là hệ thống siêu thị sức khỏe trực tuyến hàng đầu trong việc phân phối những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ .

  nguồn: wowmart.vn​