1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Giới Thiệu Phương Thức Sử Dụng Sim Ghép Trên Iphone 5 Khóa Mã Nhật

Thảo luận trong 'Đăng tin mua bán rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 23/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Mách Nhỏ Cách Dùng Sim Ghép Của Iphone 5 Lock Nhật

  Với ưu điểm giá khá rẻ nhưng đều có thể sử dụng Tương tự như bản toàn cầu nên hiện nay iPhone 5 khóa mạng được nhiều người ham mê Apple search và dùng. Ở các bài viết trước đây đã ra mắt tới các bạn về phiên bản iphone 5 lock, cách lựa chọn chọn và trả lời. Trong trang viết này, chính bạn sẽ giới thiệu người sử dụng Phương pháp để có khả năng được lắp đặt sim ghép được chuẩn nhất.

  Sau Đây Mình Có Một Vài Để Ý Trước Lúc Ghép Sim Mà Người Sử Dụng Phải Biết Chính Là:

  Thứ nhất: người sử dụng phải xác định được máy móc của mình đang chạy phiên bản nào để chọn lựa 1 trong 2 cái sim ghép cho tương thích.

  2: Phải biết được nhà viễn thông khóa mã của sim ghép này để ấn lựa chọn trong danh sách các nhà cung cấp khóa mã mà sim ghép hỗ trợ. hướng dẫn phương thức sử dụng sim ghép của iPhone 5 khóa mạng Nhật
  [​IMG]
  Và một sự cố đặc điểm khác biệt buộc phải lưu ý là khi người sử dụng chọn lựa sắm sim ghép, chỉ mỗi các đại lý bán chính hãng khi ra đời có chung một in thẻ nhựa trong đó có đính sẵn sim ghép cùng một card nhựa có kèm, trên card nhựa có một loại ghi là Path code Sau đó chính là một đoạn mã số đã bị tráng một lớp bạc mờ để khi sử dụng các bạn chỉ nên cào nhẹ lớp phủ ấy ra nhập vào app để bắt đầu fix hư hỏng.

  chính mình đã hoàn tất xong xuôi phần mách nhỏ Các kiểu lắp và dùng sim ghép cho mẫu iphone 5 khóa mạng Nhật cũ.

  Sau Thời Gian Tậu Cho Chính Mình Được Một Sim Ghép Vừa Lòng, Người Dùng Hãy Thực Hiện Ghép Sim Bằng Chu Trình Sau:

  Trước tiên tiên: người dùng lấy Sim ghép ra khỏi bao suy bì, và để sim ghép iPhone 5 khóa mã Nhật xuống dưới sau đó để sim chính của bạn lên trên sao cho có khả năng lắp vừa khe thẻ sim.
  Tiếp đến bạn bắt đầu khởi động máy lên trên màn hình cảm ứng iPhone của bạn sẽ nhanh chóng xuất hiện một bảng thông báo để bạn chọn model máy bạn đang dùng.

  Bước 2: Trên màn hình máy sẽ hiện lên list những nhà viễn thông mà bạn bị khóa mã.
  người sử dụng hãy chọn ra mạng mà máy bản thân bị khóa mạng và nhấn chấp nhận. cách thức lắp sim ghép ở iPhone 5 khóa mã Nhật. Có 1 lưu ý nhỏ ở sau đó chính là : Trong 1 vài trường trường hợp nhà viễn thông của bạn không quá lớn trong danh sách thì bạn hãy kéo xuống dưới màn hình cảm ứng sẽ thấy mục input IMID ID, người sử dụng hãy điền bằng tay số Carrier code gồm có 7 số tương ứng với mã nhà cung cấp máy của bạn hoặc có khả năng cập nhật bằng cách lựa test code heicard unlock iphone để refesh.

  Bước 3: các bạn lựa chọn chấp nhận để khởi động lại máy. Sau trong lúc bắt đầu khởi động máy sẽ nhận Sim và hiện sóng, trong khi này sẽ tổ chức trong vòng một vài phút cho tới khi nhận sóng là bạn đã có thể được trang bị rồi.

  trên các chợ mua bán hiện nay, người sử dụng iphone 5 khóa mạng Nhật thường xuyên chọn lựa sử dụng sim ghép để tiết kiệm được mức phí trong khi vẫn có những trải nghiệm như version quốc tế. Do iPhone 5 khóa mã Nhật tương đối phổ biến rộng rãi Trên thị trường Việt Nam do đó lựa chọn Sim ghép nào cũng rất đơn giản. Bạn có khả năng chọn lựa cho chính mình Sim ghép của 1 vài hãng như R-Sim, TP-Sim, Heicard với rất nhiều chủng cái và kiểu dáng không giống nhau, nhưng nên để ý đến version iPhone của bản thân để chọn phiên bản Sim ghép phù hợp.

  You can't view this link