1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Giới Thiệu Tậu Lại Iphone Lúc Bị Mất, Lấy Mất

Thảo luận trong 'Đăng tin mua bán rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 30/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Hướng Dẫn Sắm Lại iPhone Lúc Bị Mất, Lấy Mất
  Trường Hợp Đã Có Phòng Bị Từ Xa

  Đối với người sử dụng đang dùng trang thiết bị iPhone, đi trước tài khoản iCloud, và kích hoạt tính năng Find My iPhone, lợi ích chọn lại được trang bị đã thất lạc là chưa được nhỏ. Song song đó, chừng độ không nguy hiểm của dữ liệu nằm trong iPhone sẽ được cải thiện phần nào.

  sau đây là Phương pháp để chọn lại iPhone đã trang bị Find My iPhone trong tình huống máy bị thất lạc:

  Bước 1: kết nối vào cửa hàng icloud.com/ thông qua máy tính, hoặc các máy móc chạy iOS khác.

  You can't view this link


  Bước 2: kết nối tài khoản iCloud của bạn.
  theme iCloud trên computer - hình chụp màn hình cảm ứng
  Bước 3: Tại Giao diện chính, chọn lựa phần Find My iPhone, và nhập passcode truy cập.
  Bước 4: chọn lựa iPhone của bạn giả dụ có trong tình huống bạn từng được kết nối iCloud trên nhiều máy móc khác. Tại đây bạn sẽ thấy được chính xác địa điểm của iPhone trên bàn đồ, ví như trang bị của bạn được truy cập mạng.
  Bước 5: Có 3 chính sách cho bạn chọn lựa:

  Trong tình huống trang bị của bạn ko kết nối mạng, bạn vẫn thực hiện động tác trên. buộc phải nhấn mạnh, chức năng này chỉ được thực hiện khi máy móc của bạn đăng nhập mạng. lúc trang thiết bị của bạn có kết nối mạng, mệnh lệnh tức thì được thi hành.

  - Phát âm thanh: Ví dụ bạn để quên ở đâu đấy trong nhà, công ty… bạn có khả năng chọn lựa chức năng này để iPhone đổ chuông ngay cả lúc bạn chỉ trang bị chính sách rung. tính năng này sẽ ích lợi cho bạn lúc search iPhone trong phạm vi gần.

  - Xóa iPhone: Trong Trường hợp bạn không thể lấy lại trang bị của mình, bạn cần phải dùng đến chức năng Xóa iPhone nhằm xóa hết thông tin cá nhân nhạy cảm của mình, giảm thiểu Trường hợp đáng tiếc xảy ra.

  - chế độ mất: chọn lựa chính sách mất để khóa màn hình lcd trang thiết bị nếu như trước đây bạn chưa trang bị mật khẩu, đồng thời sẽ tuyên bố đến người đang cầm trang bị của bạn những riêng tư cá nhân để bạn có thể chuộc lại chiếc iPhone đã mất.

  ngày nay trên thiết bị của bạn sẽ xuất hiện thông điệp và số điện thoại của bạn ngay trên màn hình cảm ứng khóa. Nhấn chọn lựa xong xuôi. Tiếp theo, chọn Tiếp đó. Tại đây, bạn sẽ cần viết một thông điệp, nhằm gởi đến người đã nhặt được cái iPhone của mình. Trước tiên, hãy nhập SĐT để người nhặt được iPhone có khả năng liên hệ đối với.

  Trường Hợp Xấu Nhất

  con người hãy cộng mở đầu với kịch bản xấu nhất có thể tổ chức: bạn bị mất iPhone, nhưng iPhone của bạn chưa từng được trang bị mã khóa, hoặc không có tích hợp máy móc Find My iPhone từ Apple. phải xách định, trong Trường hợp này, cơ hội tậu lại iPhone là siêu phong phanh.

  Điều đầu tiên chúng ta phải làm, đó chính là ngăn chặn kẻ xấu kết nối vào những thông tin, thông tin cá nhân nhạy cảm có ở iPhone. Tất nhiên, giả dụ chẳng thể sắm lại smartphone, mục tiêu nhiều nhất khi này là làm giảm những rủi ro có thể xảy đến khi iPhone rớt vô tay kẻ xấu.
  [​IMG]
  Hãy ghi nhớ số IMEI hoặc số serial ở iPhone để khai trong hồ sơ của công an. sau cuối, bạn cũng có khả năng trình báo sự việc với công an sở tại nhằm tìm ra mẫu iPhone bị mất. Trong tình huống khám phá máy, công vụ đối chiếu sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  điều này sẽ ngăn chặn kẻ xấu chọn app hoặc kết nối account trên những trang mạng internet của bạn. mở đầu thông qua đăng nhập mọi phần mềm và the service có version web để đăng xuất kết nối từ iPhone, khóa tài khoản, hoặc đăng ký truy cập bằng trang bị di động mới.

  Sau đó, liên hệ với nhà viễn thông và đề nghị họ khóa thuê bao/tài khoản trên dòng iPhone bị mất, nhằm hạn chế những hệ lụy không ý muốn. nếu như bạn dường như không có những menu ngăn chặn kết nối bằng trang thiết bị di động, hiệu quả nhất con người vì thế đặt lại mật khẩu cho những tài khoản của bạn.