1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Hình Ảnh Trình Làng Xe Honda Vision 2015 Nóng Nhất

Thảo luận trong 'Nhà cung cấp ,đối tác mua bán kinh doanh' bắt đầu bởi bacusa, 20/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Kể từ khi xuất hiện tại VN xe Honda Vision được biết đến là một loại xe tay ga giá rẻ, tiết kiệm nhiên liệu và có hình dáng thích hợp với vóc dáng người Việt Nam, nhất là chị em phụ nữ. Sau nhiều lần cải tiến về công nghệ cũng như tem, xe Honda Vision phiên bản dùng động cơ eSP ít hao xăng đã gây chú ý sự hứng thú đa số của khách hàng vì những chức năng vừa đủ cho một chiếc xe máy tay ga trẻ trung.

  [​IMG]

  Mặc dù HEAD chưa có ra mắt chính thức phiên bản 2015 nên ngay khi những hình ảnh về một phiên bản xe Honda Vision có những kiểu dáng nổi bật, nhiều người có quyết định mua xe Vision cảm thấy hoang mang và muốn biết mức giá của phiên bản cá tính này.  [​IMG]

  Như theo một số thông tin từ cộng đồng mạng thì xe Honda Vision 2015 vẫn giữ nguyên hình dáng như phiên bản cũ,chỉ có khác là sản phẩm mẫu này được độ thêm mặt nạ Vision trông giống với SH nhập.

  [​IMG]

  Được biết mức giá bán chính thức của mẫu xe Honda Vision 2015 “độ” mặt nạ, đại diện Head cho biết có sản phẩm trên cho hay mức giá chênh lệch ở khoảng 32 000 000 VND. Theo tìm hiểu, xe Honda Vision là loại xe ga có mức giá mềm nên thu hút được sức mua cao, vì vậy để tìm mua được mức giá niêm yết theo như mức giá trên website của Honda gần như là điềy khó có thể xảy ra.

  [​IMG]

  Những hình ảnh thực tế khác do cộng đồng mạng cung cấp về mẫu xe Honda Vision 2015 :

  You can't view this link


  You can't view this link


  You can't view this link


  You can't view this link


  You can't view this link


  You can't view this link  Nguồn:

  You can't view this link