1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Hướng Dẫn Chọn Chọn Iphone Cũ Giá Rẻ Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 27/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Phương Thức Test iPhone 6 Cũ Rẻ Tiền Và Trung Tâm Đáng Tin Cậy
  test máy có bị khóa iCloud hay ko?

  những chiếc iPhone này được đặt tên là bị dính iCloud hoặc khóa iCloud và người mua cho nên nhất đinh hạn chế dùng chúng. đề cập nôm na rằng, ví như chiếc iPhone của bạn là hàng bị ăn trộm, hoặc có bật tính năng Find My Phone, thì lúc thi hành các động tác như khôi phục Cài đặt gốc, hoặc tắt Find My Phone thì sẽ bị yêu cầu nhập passcode iCloud đang lưu trên máy.

  công việc chọn iPhone cũ, iPhone khóa mã vẫn không ngừng là một canh bạc, bởi người mua có thể sẽ nên giáp mặt với với số lượng lớn rắc rối hơn như nguy cơ hỏng hóc, mối nguy mua phải hàng dựng, hàng bị thay thế phụ kiện có uy tín không bảo đảm.

  You can't view this link  Bước đầu đó là cảm biến xoay, có khả năng được kiểm tra bằng cách kích hoạt chế độ xoay ngang màn hình. Ở thế hệ iPhone 5s sau này, Apple máy móc cho iPhone bộ cảm biến nhận ra dấu vân tay. người mua bắt buộc làm thử cảm biến này có nhạy ko, tốc độ phản hồi có nhanh không. Tiếp theo, thử xoay loại iPhone ở các góc độ không giống nhau xem màn hình lcd có thay đổi ko. Đừng quên kiểm tra những bộ cảm ứng của chiếc máy.

  test khay SIM để biết iPhone có thay màn hình cảm ứng hay chưa

  cụ thể chi tiết: người dùng có thể tháo dỡ khay SIM của iPhone 5 , iPhone 6 ra và nhìn vào khe SIM, Tiếp đó bật màn hình lcd sáng lên. giả dụ khe SIM không bị hở sáng, tức là máy chuẩn và chưa thay màn hình lcd. Khay SIM không hơn cần chú trọng đối với quá trình dùng. bù lại, có một mẹo vô cùng ích lợi lúc test khay SIM trên iPhone, chính là chúng ta có khả năng biết được tình huống của màn hình. Trên thực ra, chỉ buộc phải iPhone nhận SIM là chúng ta đã có thể dùng hữu ích.

  kiểm tra vùng cảm ứng màn hình lcd

  Tuy nó phải thường không vượt quá nghiêm trọng, đến mức ko được lắp đặt được máy, nhưng thỉnh thoảng có khả năng làm cho bạn bực dọc trong trong lúc sử dụng. Để giới hạn vùng chết cảm ứng, người dùng có thể thi hành một thao tác đơn thuần thường thấy như sau sự cố cảm ứng màn hình lcd và chết điểm là các sự cố hay được tung ra trên smartphone / tablet cũ. :

  Giữ ngón tay vào một icon bất cứ trên màn hình hiển thị để đưa chúng vào thực trạng mức phí những biểu tượng "rung rung" và có 1 dấu X nhỏ mé trên. Lúc này, nhấn giữ icon và di chuyển nó trên Tất cả bề mặt màn hình cảm ứng từ trái qua cần, từ trên xuống dưới. trường hợp ở một khu vực nào đấy mà biểu tượng này vãn hồi thì có thể cảm ứng ở đó có rắc rối.
  Tiếp đó nhìn theo trật tự từ trên xuống dưới xem có điểm picture nào bị cháy biến đổi hình dạng về màu sắc hay không. Như hình diễn tả Phần trên, màn hình hiển thị iPhone có một điểm liệt nằm tại chính giữa. Chi tiết hơn, để kiểm tra điểm chết màn hình hiển thị, con người buộc phải bật màn hình hiển thị đen, hoặc màn hình trắng toàn bộ.
  thay màn hình lcd là một tình trạng thường gặp trên các sản phẩm smartphone cũ. nếu như bạn nhấc mảnh băng dính lên mà không ăn lắm là màn hình cảm ứng chuẩn, còn trường hợp khó để bóc băng keo ra khỏi màn hình là màn đã bị thay thế. Để hạn chế việc này, và bảo đảm rằng màn hình của thiết bị là của nhà sản xuất, chúng ta có khả năng lấy 1 đoạn băng keo trắng dán lên màn hình hiển thị.

  test cảm biến, truy cập, loa thoại, camera, linh kiện đi theo

  Hãy test kỹ giá trị nghe gọi, lợi ích bắt sóng Wi-Fi, camera, loa không tính, cảm biến vân tay để đảm bảo kinh nghiệm tốt khi dùng:

  - Thử gọi hoặc nghe cuộc gọi để kiểm tra uy tín về chất lượng loa thoại
  - Bật nhạc hoặc clip để test uy tín về chất lượng loa ko kể
  - Vào app take pic, kiểm tra uy tín về chất lượng camera phụ, camera sau, lợi ích tự lấy nét
  - Cắm thử linh kiện của máy bao gồm: cáp sạc, bộ phận sạc, tai nghe xem có nhận và hoạt động thông thường hay ko.

  test hình thức mặt trước, mặt sau, sườn viền

  nhân tố bề ngoài là một tiêu chí khó lòng cho qua mỗi khi chọn tìm các sản phẩm cũ/second hand, và iPhone cũng nằm trong quy luật này. người mua khi sắm iPhone cũ buộc phải test cẩn trọng vẻ ngoài của máy, đặc biệt để ý tới 4 góc viền của vật dụng xem có bị bóp méo, bị xước với số lượng lớn hay ko. kiểm tra những đường ghép nối, jack cắm headphone, ổ sạc.

  kiểu dáng của thiết bị song song nhân tố thẩm mỹ, còn giúp bạn một phần nhất đinh được chất lượng, uy tín bên trong của nó. trường hợp máy có nhiều không kể xiết vết móp do rơi hoặc tiếp xúc, cùng nghĩa với tác vụ những phụ kiện bên trong sẽ ít rất nhiều bị tổn có hại.

  kiểm tra độ phản hồi của nút Home, nút âm lượng

  hạn chế sắm những máy có phím cứng khó ấn, bị kênh, lệch sang 1 bên, hoặc có độ nảy ko cao. sẽ có sẵn với từng trải trắng trong trong khi được lắp đặt máy của bạn. những phím cứng bao gồm nút Home, những nút âm lượng, nút nguồn... cho nên, khi chọn iPhone cũ, người sử dụng vì thế kiểm tra kỹ độ kết nối của các nút này trước lúc mua: Xem chúng có nhạy hay ko, độ nảy có bổ ích ko.

  test mã sản phẩm số IMEI, version iPhone

  mục tiêu là hạn chế tác vụ iPhone bị thay mới vỏ, và bảo đảm rằng những phần trong không bị thay. test IMEI và version iPhone không ngừng là động tác quan trọng mỗi thời điểm sắm iPhone cũ và đã qua sử dụng.

  - Số IMEI của iPhone 6 và iPhone 5 được Apple ghi ở ngay phía sau vỏ máy. Thứ nhất người dùng cần kiển tra dãy số IMEI 15 số của vỏ máy là bao nhiêu.
  - Sau đó, người mua buộc phải kiểm tra xem IMEI của chiếc máy ở ở trong system xem có đích xác với số IMEI ngoại trừ vỏ máy hay không. Để khiến việc này, vào "trang bị > tích hợp chung > ra mắt" và kéo xuống loại IMEI để xem.
  - Trong bài viết này chúng tôi đưa ra một dịch vụ test IMEI khá ngay tức khắc chính là iphoneimei.info. sau thời gian đã nghe thấy số IMEI đích xác rồi, người dùng có khả năng thực hiện test xem máy có phải là biến thể chính hãng hay không, tình hình kích hoạt và bảo hành bằng cách đăng nhập vào những website kiểm tra IMEI trực tuyến, hoặc website official của Apple.
  [​IMG]