1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Iphone Ipad Bị Chậm, Treo Và Các Các Kiểu Giải Quyết Hiệu Suất

Thảo luận trong 'Đăng tin mua bán rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 30/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Những Biện Pháp Xử Lý iPhone Bị Chậm Lúc Dùng

  loàn cảm ứng loàn cảm ứng là một trong những bệnh thường gặp trên ĐT, mẫu trừ các Lý do như màn hình cảm ứng có rắc rối hay rơi rớt ra, vô cùng có thể là do bạn đã được lắp đặt phiến dán màn hình cảm ứng ko đúng loại hoặc để tay có nhiều mồ hôi đụng vào Màn hình.Một trường hợp khác nữa là do được lắp đặt đồ sạc pin ko chính hãng trong dài ngày hay vừa sạc vừa thao tác. Phương pháp hiệu quả nhất là luôn luôn lau dọn màn hình hiển thị, test dụng cụ sạc và giữ tay khô khi dùng.

  Mất kết nối 3GĐể giữ được Cục pin, bạn thường xuyên tắt đăng nhập 3G lúc không cần và lúc bật lại thì iPhone không thể truy cập được 3G, Các kiểu đơn giản để khắc phục Điểm này là bạn hạy chuyển iPhone sang chế độ AirPlane một số giây Tiếp theo tắt chính sách này và bật lại đăng nhập 3G.

  Cứu iPhone bị rơi nước: trường hợp bạn chẳng may để thiết bị vô tình rơi nước, đây là các Phương pháp bạn có khả năng ứng dụng để khôi phục nó:

  1. chưa có bật máy! tất cả mọi người triệt tiêu nhờ vào lau khô ngay ở ngoài trang bị và bật các nút để xem nó còn chuyển động hay không. chưa có làm như vậy, chính nó sẽ khiến cho máy hỏng mãi mãi.

  2. được lắp đặt máy sấy tóc và cần cẩn trọng: Như bạn biết nước và điện không bao giờ dùng chung được, nhưng cũng chưa được gây ra được nhiệt đối với trang bị electronic. được trang bị máy sấy tóc để sấy khô trang bị, nhưng lưu ý là để ở nhiệt độ thấp và thi thoảng nên vãn hồi một lúc trong khi sấy khô.

  3. Để trang bị của bạn vào trong bao gạo: gạo sẽ hút độ ẩm của thiết bị, Tuy nhiên bạn buộc phải để ở ấy trong khoảng hai ngày. khi bạn chắc hẳn thiết bị đã khô, cắm điện và thử bật lên. Với một tí may mắn, có thể nó vẫn “sống”.

  Nút Home bị giật Một ngày đẹp trời, loại iPhone đắt tiền trở chứng “đơ” nút bấm Home, khiến cho bạn chẳng thể kết nối ứng dụng nào. ko kể những lý do vật lý như đứt dây nối hay phím bị lờn, bạn có thể khắc phục tình huống này bằng cách kết nối với iTunes và tiến hành làm mới phiên bản iPhone mới đây nhất do không thể reset thông qua như trên.
  Để giới hạn tình huống lờn phím Home, hay chẳng muốn thay thế phím mới, bạn nên được lắp đặt tính năng AssistiveTouch tích hợp sẵn trong hệ điều hành iOS để thay thế cho các động tác bấm phím Home.Để kích hoạt chức năng này bạn vào Settings -> General -> Accessibility -> AssistiveTouch và chọn on.

  Máy chẳng thể truy cập wifi: nếu như iPhone của bạn không thể truy cập được Internet chuyển qua các loại kết nối Wifi, GPRS hay 3G, hãy thử reset iPhone theo hướng dẫn ở lỗi 1. trường hợp iPhone vẫn chẳng thể vào được mạng, bạn hãy cài đặt lại các tùy chỉnh mạng của iPhone thông qua: Vào Settings bấm lựa chọn General rồi tiếp tục chọn Reset và bấm vào Reset Network Settings.
  [​IMG]
  màn hình bị treo Treo màn hình cảm ứng là một trong những lỗi phổ biến rộng rãi nhất trên iPhone, tình hình là bạn chẳng thể động tác bất kì công vụ gì trên màn hình lcd của chiếc máy, Biện Pháp hiệu quả nhất trong tình huống này nhấn và giữ cùng lúc phím Home và nút khóa màn hình lcd trong khoảng 10 giây. Ngay Tiếp theo màn hình cảm ứng sẽ chuyển sang màu trắng, và xuất hiện logo của Apple.

  You can't view this link



  lúc bạn thấy "trái táo khuyết" trên Màn hình nghĩa là loại iPhone của bạn đã được reboot và vấn đề đã được khắc phục xong. bù lại giả dụ hiện trạng này vẫn không được xử lý thì rất có khả năng cảm ứng của màn hình hiển thị đi trước rắc rối, bạn buộc phải mang đến vị trí đáng tin cậy để kiểm tra.

  Thoát phần mềm bị treo: trường hợp gặp tình huống ứng dụng bị treo lúc đang dùng, bạn đừng vội restart máy mà hãy thực hiện theo Phương pháp sau: Trước tiên, bấm giữ phím tắt/ mở nguồn cho đến khi trên màn hình hiển thị xuất hiện chiếc chữ Slide lớn Power Off hoặc Tắt nguồn, đừng khiến cho gì mà hãy thả phím tắt/mở nguồn.Tiếp đó không ngừng nhấn giữ phím Home trong vài giây cho đến khi phần mềm thoát hẳn. bí quyết này giúp giữ được thời gian rất nhiều đối với công việc khởi động lại máy.