1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Iphone Ipad Bị Chậm, Treo Và Những Các Kiểu Khắc Phục Hiệu Năng

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 28/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Các Biện Pháp Xử Lý iPhone Bị Chậm Khi Được Lắp Đặt

  Máy không thể kết nối wifi: Nếu iPhone của bạn không thể truy cập được Internet thông qua các loại kết nối Wifi, GPRS hay 3G, hãy thử reset iPhone theo hướng dẫn ở hư hỏng 1. trường hợp iPhone vẫn chẳng thể vào được mạng, bạn hãy tích hợp lại các thiết lập mạng ở iPhone bằng cách: Vào Settings bấm lựa chọn General rồi không ngừng chọn lựa Reset và nhấn vào Reset Network Settings.
  [​IMG]
  Nút Home bị đứng Một ngày đẹp trời, dòng iPhone mắc tiền đốc chứng “đơ” nút bấm Home, khiến cho bạn chẳng thể kết nối app nào. không tính những lý do vật lý như đứt dây nối hay phím bị lờn, bạn có khả năng khắc phục tình huống này bằng cách kết nối với iTunes và bắt đầu cập nhật phiên bản iPhone gần đây do không thể reset nhờ vào như trên.
  Để hạn chế tình trạng lờn phím Home, hay chẳng muốn thay mới phím mới, bạn vì thế được lắp đặt chức năng AssistiveTouch tích hợp sẵn trong hệ điều hành iOS để thay thế cho các động tác bấm phím Home.Để active chức năng này bạn vào Settings -> General -> Accessibility -> AssistiveTouch và chọn lựa on.

  màn hình lcd bị treo Treo màn hình cảm ứng là một trong các vấn đề phổ biến rộng nhất trên iPhone, hiện trạng là bạn không thể thao tác bất kì việc gì trên màn hình lcd của thiết bị, Biện Pháp chất lượng nhất trong tình huống này nhấn và giữ ngay lúc phím Home và nút khóa màn hình cảm ứng mức khoảng 10 giây. Ngay Tiếp theo Màn hình sẽ chuyển sang màu trắng, và hiển thị biểu tượng của Apple.

  You can't view this link  khi bạn thấy "quả táo khuyết" trên Màn hình được hiểu là mẫu iPhone của bạn đã bị reboot và sự cố đã bị xử lý xong. bù lại giả dụ tình hình này vẫn chưa có giải quyết thì cực kỳ có thể cảm ứng của màn hình cảm ứng đã có rủi ro, bạn buộc phải đem ra vị trí đáng tin cậy để test.

  Cứu iPhone bị rớt nước: nếu như bạn không may để trang bị vô tình rớt xuống nước, đây là những phương thức bạn có khả năng app để phục hồi nó:

  1. chưa được bật máy! Hầu hết mọi người vô hiệu thông qua lau khô ngay ở ngoài trang bị và bật những nút để xem nó còn chuyển động hay ko. Không được khiến như thế, chính nó sẽ làm máy hỏng vĩnh viễn.

  2. được trang bị máy sấy tóc và buộc phải thận trọng: Như bạn biết nước và điện không bao giờ được lắp đặt chung được, nhưng cũng Không được tạo được nhiệt đối với trang thiết bị điện tử. sử dụng máy sấy tóc để sấy khô trang thiết bị, nhưng chú ý là để ở nhiệt độ thấp và thi thoảng buộc phải vãn hồi một lúc quá trình sấy khô.

  3. Để trang thiết bị của bạn vào trong bao gạo: gạo sẽ hút độ ẩm của thiết bị, Tuy vậy bạn phải để ở đó trong khoảng hai ngày. khi bạn chắc chắn trang thiết bị đã khô, cắm điện và thử bật lên. Với một tí vận may, có khả năng nó vẫn “sống”.

  ngưng 3GĐể không tốn pin, bạn phải thường tắt kết nối 3G khi không cần thiết và khi bật lại thì iPhone chẳng thể truy cập được 3G, Phương pháp đơn thuần để giải quyết vấn đề này là bạn hạy chuyển iPhone sang chế độ AirPlane một số giây sau đó tắt chính sách này và bật lại truy cập 3G.

  loàn cảm ứng loàn cảm ứng là một trong những bệnh thường xảy ra trên điện thoại, chiếc trừ các Lý do như Màn hình có rủi ro hay rơi rớt ra, siêu có thể là do bạn đã được lắp đặt miếng dán màn hình lcd ko đúng loại hoặc đặt tay có nhiều mồ hôi chạm vào màn hình cảm ứng.Một trường hợp khác nữa là do được lắp đặt đồ sạc pin không chính hãng trong dài ngày hay vừa sạc vừa thao tác. Phương pháp hiệu quả nhất là thường xuyên lau chùi màn hình hiển thị, test dụng cụ sạc và giữ tay khô khi sử dụng.

  Thoát ứng dụng bị treo: trường hợp gặp trường hợp app bị treo khi đang được lắp đặt, bạn đừng vội khởi động lại máy mà hãy thi hành theo cách sau: Trước tiên, bấm giữ phím tắt/ mở nguồn cho đến lúc trên màn hình lcd ra đời cái chữ Slide to Power Off hoặc Tắt nguồn, đừng làm gì mà hãy thả phím tắt/mở nguồn.Tiếp theo không ngừng nhấn giữ phím Home trong vài giây cho đến lúc ứng dụng thoát hẳn. mẹo vặt này hỗ trợ giữ được thời lượng rất nhiều đối với tác vụ khởi động lại máy.