1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Lưu Ý Chọn Dn May Dong Phuc Cong So Hợp Style Ở Khu Vực Tại Đồng Tháp.

Thảo luận trong 'Nhà phân phối , đại lý cung cấp sản phẩm' bắt đầu bởi bacusa, 24/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Như bạn đã thấy đồng phục văn phòng là nét tác phong đặc thù của các cơ quan. Đồng phục công sở tốt sẽ gây nên ấn tượng tốt cho hình ảnh thương hiệu và góp phần không nhỏ trong chuyên môn của mỗi doanh nghiệp. Theo đó còn phản ánh tính cách, thẩm mỹ và tác động đến tinh thần, năng suất làm việc của doanh nghiệp.
  [​IMG]

  Dựa theo đó, đồng phục công sở còn biểu hiện sự tỉ mỉ , hiểu biết của người lãnh đạo đối với cơ quan và lao động của bạn. Đồng phục văn phòng tốt, trang nhã sẽ tạo cho hầu hết công ty từ cấp cao cho tới các cán bộ nhân viên tự nhiên trong giờ lao động, thoải mái trong quá trình làm việc và gây ấn tượng đẹp với các khách hàng hợp tác trong giao dịch.
  Cho nên, việc chọn đồng phục công sở làm sao cho thích hợp, vừa đảm bảo tính model, vừa hài hòa với nhãn hiệu công ty, doanh nghiệp, và tạo cảm giác thoải mái tiện lợi nhất cho nhân viên là vấn đề rất quan trọng. Có rất nhiều mẫu đồng phục công sở đặc trưng,thuận tiện được tận dụng làm đồng phục công sở , đồng thời quy tập hợp lại có một số mẫu đa dạng và được thích nhất

  Lưu ý về màu sắc:
  Vì là đồng phục văn phòng nên phải tương đồng màu giữa đồng phục văn phòng nam và nữ. Chính điều đó, màu sắc chất liệu chính và vải phối phải được chú ý kỹ để phù hợp cho cả nam và nữ. Để đồng bộ bộ nhận dạng nhãn hiệu doanh nghiệp thì màu đồng phục văn phòng nên lấy tonemàu logo làm nền. Có rấtnhiều tone màu sắc để lựa chọn cho đồng phục công sở quần áo, nhưng hãy nhớ là nên có chi tiết nào đó cùng màu với màu đặc trưng của logo để làm nên sự ưng ý.
  Tóm lại một hiệp hội xí nghiệp không những chọn riêng cho công ty một mẫu đồng phục công sở nào. Với những công ty, hiệp hội có tổ chức lớn, chi phí đầu tư cho đồng phục công sở nhiều thì đồng phục văn phòng cho nhân viên bao hàm nhiều mẫu đồng phục công sở nêu trên tùy theo chức vụ, phòng ban mà có mẫu đồng phục văn phòng khác nhau. Nếu cơ quan, tổ chức có bộ nhận diện nhãn hiệu riêng và muốn kinh doanh xây dựng hình ảnh nhãn hiệu tiêu biểu nên có kế hoạch xây dựng đồng bộ mẫu đồng phục công sở dựa vào sự trợ giúp của doanh nghiệp thiết kế và may đồng phục văn phòng hiện đại, chất lượng để chắc chắn có được những bộ đồng phục văn phòng đẹp, chất lượng, đúng với ý tưởng của công ty.

  CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

  Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
  Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

  Mã số thuế: 0302860001
  Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com
  Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

  Chúc xí nghiệp và tổ chức có được những bộ đồng phục đẹp, chất lượng và phù hợp
  Nguồn :Lưu ý chọn công ty

  You can't view this link

  tại khu vực tại Cao Bằng.