1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Mách Nhỏ Được Trang Bị Icloud Trên Iphone 6 Toàn Tập

Thảo luận trong 'Đăng tin mua bán rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 22/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Bước Giúp Dùng Apple Icloud Thuần Thục
  Đã lâu đề cập từ khi Apple được tung ra dịch vụ lưu giữ đám mây iCloud. Mỗi người dùng có Apple ID sẽ có 5GB lưu giữ miễn phí để sao lưu ứng dụng, trang bị từ iPhone, iPad và iPod. the service cũng thống nhất picture, tài liệu và email với máy Mac và các trang bị di động. Ý tưởng đằng sau iCloud là bạn có khả năng kết nối everything dù đang được lắp đặt trang thiết bị nào của Apple.:

  thống nhất danh sách liệt kê đọc trong Safari: Reading Lists là tính năng ích lợi, có thể đồng bộ các trang báo đã lưu từ web sang mọi trang bị. giả dụ rời computer và chưa đọc xong xuôi, bạn có khả năng đọc nốt phần còn lại từ iPhone, iPad. Để active Reading Lists, đăng nhập vào hệ thống Preferences trên máy Mac hay Settings ở iPhone, iPad. Trong cài đặt iCloud trên Mac, hãy đảm bảo Safari được đánh dấu. của iPhone, iPad, đảm bảo Bookmark được đánh dấu. điều này giúp Bookmarks, Reading Lists được active trên mọi trang thiết bị. từ đây, bạn có khả năng lưu lại những tờ báo vào iCloud nhờ vào chọn lựa icon có hình đôi kính mắt trong Safari chức năng ko cử động trong trình duyệt y khác.

  You can't view this link  bảo đảm thống nhất những gì cần chú trọng nhất: danh sách liên lạc, ghi chú, nói nhở, bookmark là các nội dung được khuyến nghị cho nên lưu trong iCloud để có thể đăng nhập chúng từ bất cứ trang bị nào.

  chưa bao giờ phải cắm iPhone, iPad vào PC nữa: Sao lưu iPhone, iPad là chức năng được việc nhất trong iCloud. bất kì lúc nào trang bị kết nối Wi-Fi, nó sẽ tự động sao lưu các trang bị, phần mềm, nhạc, picture… vào account iCloud. Nếu muốn phục hồi lại thông tin, chỉ nên đăng nhập bằng tài khoản Apple ID và everything đều được vận chuyển về từ iCloud. lúc trước, lúc Chưa có iCloud, bạn chỉ thực hiện được việc này lúc cắm iPhone, iPad vào computer. Để sử dụng lợi thế này, chỉ bắt buộc bật iCloud Backup bên trong mục tích hợp iCloud.
  [​IMG]
  sử dụng ưu thế của Photo Stream: Photo Stream là tính năng được phép tự động sao lưu loạt ảnh đã chụp với những trang thiết bị khác. thí dụ, lúc take pic bằng iPhone, iPad, nó sẽ tự động hiển thị trong iPhoto trên máy Mac. Bạn có thể kích hoạt Photo Stream ở trong mục trang bị iCloud trên Mac, iPhone, iPad.

  Bảo đảm iCloud được active trên mọi thiết bị.

  1. đăng nhập vào hệ thống Preferences và lựa chọn iCloud.
  2. đăng nhập bằng Apple ID và mật khẩu.
  3. Kiểm tra mọi system bạn muốn đồng bộ: ảnh, danh bạ, email…

  tích hợp thừa nhận thực 2 bước

  trong khi xác thực 2 bước sẽ thêm một vòng bảo mật nữa cho tài khoản iCloud. Nó đề nghị bạn nhập passcode đồ vật 2 mỗi lần đăng nhập.
  1. truy cập vào trang appleid.apple.com và đăng nhập bằng tài khoản email, password bạn đang dùng để tải ứng dụng.
  2. lựa chọn mục mật khẩu & Security ở bên dưới mé trái.
  3. Tùy chọn đầu tiên là chính xác 2 bước, bấm chọn lựa nút “Get Started” màu xanh để mở đầu.

  cách thức kích hoạt iCloud của iPhone, iPad, iPod
  1. chọn lựa Settings
  2. nhắm đến iCloud trên thực đơn và bật chuyển sang “on”.
  3. Lựa chọn các gì muốn lưu trong iCloud.