1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Màu Áo Sơ Mi Nam Nào Tốt Nhất Cho Những Chàng Trai Cao Bằng

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 23/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Màu sắc áo Sơ mi nam nào hợp nhất cho những chàng?

  Trắng và xanh: Hai màu tốt nhất cho Sơ mi nam trơn: Trong bảng màu có bao nhiêu dòng màu thì có khả năng có bấy nhiêu màu sơ-mi nam, Tuy vậy đối với da người châu Á chúng ta, bạn có khả năng chọn lựa 1 trong 2 màu sắc cho sau để diện luôn luôn:

  Sơ mi nam xanh nhạt
  [​IMG]
  Màu xanh navy thì quá đậm để có rất nhiều chọn lựa cho công việc mix đồ, cho nên mẫu sơ-mi nam trơn trượt xanh nhạt là vật dụng số 2 bạn nên có. Trên thực tế, Sơ mi nam xanh nhạt chỉ xếp sau Sơ mi nam trắng về độ phổ biến rộng rãi ra đời địa điểm công sở. bộ đồ đẹp và dễ mặc nhất với Sơ mi nam xanh nhạt là quần đen, giầy đen và cà vạt đen chấm bi đi theo một dòng đồng hồ hữu ích có dây kim loại.

  Sơ mi nam caro (check shirt)

  Sơ mi nam caro được yêu thích hơn rất nhiều so với Sơ mi nam kẻ sọc, bởi sự tích hợp màu sắc giữa các đường ngang và dọc tạo cho chúng một cảm thấy hòa hợp, dễ chịu. việc này cũng là Lý do để Sơ mi nam caro có thể vùng vẫy cùng bạn khắp địa chỉ, từ bãi biển cho đến phòng làm việc.
  [​IMG]

  Ba chiếc style caro phổ biến rộng rãi nhất bạn có thể gặp phải là Gingham, Madras và Tartan. đó là hình ảnh để bạn có khả năng phân biệt và nhận biết ba phong cách caro trên:

  Sơ mi nam trắng

  đó là màu sắc Sơ mi nam phổ biến nhất, tung hoành trong thực ra, trên màn bạc và những sản phẩm in ấn thời trang. Sơ mi nam trắng là icon của sự đơn thuần Tuy vậy hấp dẫn, chúng không ngừng là chọn lựa cao cấp Bước đầu đối với bất kì người đàn ông nào vì có thể để trong tủ đồ từng năm mà chẳng thể bị lạc hậu. Sơ mi nam trắng có các màu như trắng phấn, trắng kem và trắng ngà, tùy vào mong muốn của từng cá nhân.
  [​IMG]
  Các kiểu mặc Sơ mi nam trắng giản đơn, hãy dùng các tone màu trầm như đen, nâu, xám hay xanh navy cho cái quần bạn mặc. Bạn nên dùng quần âu và kaki vì chúng sẽ hợp với style tinh tế của Sơ mi nam trắng hơn là quần jean bạc màu hay mài rách. Xắn tay áo lên đúng Biện Pháp nếu như muốn và dùng đồng hồ sẽ là nhiều biết cuối tuyệt vời để hoàn thiện bộ đồ sang trọng của bạn.

  đối tượng sơ-mi nam họa tiết
  [​IMG]
  Khác

  You can't view this link

  đối với phụ nữ, nam giới gắn bó với phong cách trường tồn chứ không đuổi theo xu thế. Hãy bỏ qua đối tượng hoạ tiết rạng rỡ rực rỡ trên sàn diễn, những họa tiết cho áo Sơ mi nam kinh điển bạn cần nhiệt tình gồm có kẻ sọc và caro.

  Sơ mi nam kẻ sọc (stripe shirt)

  Sơ mi nam kẻ sọc chỉ phù hợp với môi trường công sở, là một lựa chọn thay thế cho Sơ mi nam trơn trượt màu. Tuy nhiên, trưng diện đẹp Sơ mi nam kẻ sọc không dễ vì chúng trông vô cùng không phải chịu ảnh hưởng và cô quạnh nếu không có item bổ sung đi cộng.

  Một vô hiệu tốt cho việc mất hài hòa này là kết hợp item này với những loại cà vạt trơn màu hoặc chấm bi nhỏ. Mặc dù vậy Theo nhận xét khái quát, với sự chặt chẽ trong công việc hài hòa y phục, Sơ mi nam kẻ sọc nên là thiết bị sau cùng bạn đầu tư cho tủ đồ của bản thân.

  Về Gingham, Đây là trang bị họa tiết caro độc nhất bạn vì thế được lắp đặt vị trí văn phòng. Gingham mặc với suit trơn sẽ là lựa chọn hữu dụng cho bạn lúc đã thấy hơi thân quen với những cái Sơ mi nam một màu. Còn với Madras và Tartan, với nhiều sắc màu đa dạng, chúng sẽ phù hợp đối với hơn lúc diện đi chơi, đi dạo hoặc tham quan lúc mùa hè đến.