1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Mẹo Bắt Đầu Khởi Động Iphone/ipad Chẳng Cần Dùng Đến Phím Nguồn

Thảo luận trong 'Đăng tin mua bán rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 22/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Phương pháp mở iPhone chẳng cần bấm nút nguồn

  quá trình Toàn bộ những phím chức năng của smartphone ngày nay, chả hạn như phím Home, trở về, bảng chọn đều đã được “ảo hoá”, tức sử dụng phím ảo trên màn hình hoặc phím cảm ứng, thì nút Power hay nút Khoá màn hình và 2 phím tăng giảm âm lượng vẫn buộc phải giữ vững dưới hình thức phím vật lý. Nút nguồn trên một dòng Sony Xperia được design hơi nhô lên và được bấm rất nhiều.Với nút Power, các công vụ mà nút này bắt buộc cáng đáng khiến nó khó mà thay đổi hình thức bên ngoài sang phím cảm ứng được. không những là bật/tắt màn hình, phím này còn có thể bật, tắt, reset máy, tức là phải giữ vững chuyển động ngay cả lúc cả bộ máy gặp sự cố. :

  +++ con người từng lắng nghe rất nhiều trường hợp bị lỗi Cục pin, lỗi màn hình cảm ứng, hay thậm chí có khi là nút bấm dễ chóc sơn. phần cứng mạnh, design đẹp, nhiều tính năng hay, vậy thì không có lý do gì để họ phá hỏng điều đó bằng một nút nguồn dễ bị hư cả. những dòng điện thoại của những hãng lớn rất khó gì mà hỏng được nút nguồn. Như chúng ta đã thấy thì những thân phận lớn ngày nay đều khá chăm lo cho những vật dụng của họ, từ cao cấp đến bình dân. Điều này 100% nằm trong tính toán của các tập đoàn. tuy nhiên công vụ kẹt nút hay liệt nút thì gần như tổ chức đếm trên đầu ngón tay. Xác xuất xảy ra chuyện này có thể có, tuy nhiên cũng ko với số lượng lớn, và nếu có xảy ra thì người dùng cũng sẽ nhận được các chế độ chăm lo khác hàng có ích, công việc thay nút nguồn ko quá khó.

  +++ Có với số lượng lớn Các kiểu giảm vận chuyển cho phím nguồn, từ những app có sẵn cho tới app bên thứ 3. Nút nguồn của smartphone có rất nhiều khả năng, tuy nhiên khả năng chính và được dùng lớn nhất của chúng Nói chung chỉ là khoá/mở khoá màn hình hiển thị, đôi khi là bấm giữ để restart máy. vô cùng may là chúng ta 100% có thể thực hiện Điều này bằng các động tác trên màn hình hiển thị, với hầu hết các smartphone trên các chợ mua bán ngày nay.

  Với các máy Windows Phone: Còn ví như muốn tắt màn hình, siêu thị phần mềm Windows Phone Market tuy ko nhiều Tuy nhiên cũng có rất nhiều app phục vụ công việc khoá màn hình hiển thị, bạn có thể chọn và trang bị. Đa số trong số này là những máy Lumia, và ngay từ thời còn thuộc về Nokia, chúng đã dùng chức năng gõ 2 lần để mở màn hình đăng nhập từ: Cài đặt > Chạm > Đánh thức. chúng ta cũng có thể ghim nút Khoá này ngay ra màn hình hiển thị chính để sử dụng thuận tiện hơn. thế là con người có thể không cần thiết bấm phím nguồn nhưng vẫn “đánh thức” được máy, Ngoài ra, Điều này cũng rất có ích so với những chiếc máy lớn và cồng kềnh như Lumia 1520.

  Với iPhone: Còn lúc mở khoá màn hình cảm ứng, chúng ta vẫn phải bấm nút cứng, tuy nhiên đã có 2 chọn lựa là bấm nút Home hoặc bấm nút Power, vậy do đó cũng không quá lo ngại. người mua iPhone nhắc riêng và iOS nhìn chung có lẽ ko lạ lẫm với AssistiveTouch truy cập từ Cài đặt > trang bị chung > Trợ năng > AssistiveTouch. Trên màn hình hiển thị sẽ được tung ra một nút mờ đựng mọi động tác với phím bấm dưới đây. Cùng với đó nếu như đã jailbreak, chúng ta có khả năng vận tải về app giúp bật màn hình lcd mà chỉ nên gõ 2 lần. Bạn có thể khoá màn hình lcd, tắt nguồn hay gia tăng giảm âm lượng,… mà chẳng cần đến nút cứng.
  [​IMG]
  Với các máy Android: chính là Các kiểu mở màn hình, còn về giải pháp tắt, chưa có gì khắt khe trong điều này đối với hệ điều hành mở như Android. Cùng với đó so với những hãng khác, Samsung Galaxy trang bị tới 2 nút cứng để bật màn hình hiển thị là phím Power và Home trường hợp bạn chú ý thì Sony, LG, HTC, Asus,… đã vứt bỏ phím Home cứng chắc và thay mới bằng nút cảm ứng. chức năng này lần đầu ra đời trên điện thoại LG và được mệnh danh là Knock-on, đến nay, Tất cả các hãng cũng đã trang bị cho sản phẩm của mình, có khả năng gọi làDouble Tap hay Gõ 2 lần để mở khoá,… Samsung Galaxy chưa thiết bị chức năng này, bù lại lại cho phép chúng ta vuốt tay vào đằng trước để mở khoá. Có một tí đối lập với iOS. Trong số này,Screeen off and Lock là một trong các app được đánh giá lớn nhất. con người có thể lên CH Play, tìm với từ khoá “Lock Screen” là có sẵn hàng tá phần mềm để lựa chọn. Và như vậy, chúng ta cũng không cần lo ngại đến nút nguồn cho điện thoại hệ điều hành Android. đó chính là có nhiều tập đoàn điện thoại hệ điều hành Android với cách design phần mềm và những chức năng khác nhau, và Đa số họ đều cho phép chúng ta bật màn hình lcd để mở khoá mà không cần đụng tới nút cứng.

  Với BlackBerry 10: chính là những Biện Pháp giảm vận chuyển cho phím Power của chiếc máy, “giảm chuyển vận” chứ không 100% “thay”, tuy nhiên với sự giảm vận chuyển như thế thì chắc có lẽ mỗi ngày chúng ta thậm chí có khi chỉ còn phải bấm nút này không đến 10 lần. thay mới phím nguồn của iPhone cũng vô cùng đơn giản. Hệ điều khác biệt của Dâu đen thậm chí còn smart hơn, cho phép con người mở khoá bằng cách vuốt từ cạnh dưới màn hình lcd lên mà chẳng cần đụng tới phím nguồn.

  You can't view this link  +++ điện thoại là để chăm sóc con người, đừng vì bảo quản thái quá mà mất đi sự dễ chịu trong quá trình sử dụng. việc này bày tỏ sự kiến thức chưa đích xác và sự coi trọng không cần đối với một vật dụng. Người viết từng chứng kiến rất nhiều đồng chí hay người nhà vây quanh chăm chút cho cục pin trên máy của họ một Các kiểu thái quá, ví dụ như tháo Thỏi pin máy tính xách tay ra cất vì sợ sử dụng với số lượng lớn sẽ chai, hay nổi đoá với kẻ khác nếu lỡ không sạc nữa của họ ra trong lúc chưa “Full 100%”. Chúng sanh ra để phục vụ người dùng. cũng như tình huống Cục pin của điện thoại hay máy tính xách tay.

  việc chăm chút và giữ gìn cho trang bị của mình để chúng không ngừng chuyển động trong tình trạng hiệu quả nhất là điều vì thế làm cho. Không nên vì giữ bảo quản phím nguồn mà cần chịu bất tiện trong trong khi sử dụng, Đó là công việc của những hãng sản xuất!bù lại cũng do đó nhớ rằng, điện thoạị, hay trong tình huống này là nút bấm trên smartphone được gây ra là để làm đơn giản hoá cuộc sống, giúp đỡ con người thoả mái hơn.