1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Phương Pháp Root Điện Thoại Android Chẳng Cần Computer

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 28/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Cách Thức Root Điện Thoại Hệ Điều Hành Android Chẳng Cần Máy Tính
  Sử Dụng Sự Kiện Superoneclick

  sau đây chúng ta đang root bằng SuperOneClick. Đây là biện pháp đơn giản để root và hỗ trợ với số lượng lớn trang bị khác nhau.
  Sau khi download chương trình, chạy app SuperOneClick.exe. người mua có thể mua đường link download chương trình tại shortfuse.org, website official của SuperOneClick.
  Kích vào nút Root trong cửa sổ SuperOneClick và SuperOneClick sẽ đi làm còn lại.
  Quá trình sẽ mất một vài phút.
  Khởi động lại trang bị Sau khi root xong.

  Superuser

  SuperOneClick tự động cài đặt SuperUser binary, một app cũng được tung ra trong Google Play. Cứ khi nào một ứng dụng trên thiết bị gắng gượng lấy tiếm quyền quản trị bằng cách gọi lệnh su, người sử dụng sẽ được hỏi để cho phép hay chối từ đề nghị.
  Mở phần mềm Superuser để kiểm soát các cho phép đã lưu và phần cứng cho Superuser.
  thời điểm hiện tại, bạn có thể thoải mái trang bị và dùng những phần mềm yêu cầu quyền kết nối.

  You can't view this link

  ?

  Đối với Linux và các hệ điều hành UNIX khác thì root user giống với Administrator user trên Windows. Android được phát triển trên nền hệ điều hành Linux. Theo cố định, người mua sẽ không quá lớn quyền quản trị trên trang thiết bị hệ điều hành Android và các app nhất định sẽ ko chuyển động khi dường như không có quyền quản trị. Root user được quyền kết nối Hầu hết system file trong hệ điều hành và khiến bất cứ cái gì chính bạn muốn.

  nhiều ứng dụng trong Google Play store nhu cầu quyền quản trị và sẽ ko được lắp đặt được cho đến khi bạn root thiết bị. Với quyền quản trị, bạn có khả năng vô hiệu bloatware trong smartphone, không cho phép app một cách thức làm bằng tay, chạy tường lửa, kết nối Hầu hết file system hoặc đăng nhập trang thiết bị, thậm chí có khi lúc tính năng kết nối bị vô hiệu hóa.

  Ta chỉ nên root thiết bị nếu như muốn làm cho các công việc đề nghị quyền quản trị ở người dùng. Root trang thiết bị là không buộc.

  Trang Bị

  Tuy nhiên, người mua sẽ cần làm cho những tác vụ sau trong quá khứQuá trình root trang bị thật sự chỉ mất một số cú nhấp. :
  • Java bắt buộc được cài đặt trước lúc cài hệ điều hành Android SDK. chuyên chở và cài đặt Java JDK và Android SDK trước khi không ngừng.
  • Trên trang bị, vào màn hình lcd Settings, nhấp Applications, nhấp Development và tích vào hộp USB debugging. active chế độ USB debugging của Android.
  • truy cập hệ điều hành Android vào máy tính bằng cách được lắp đặt cáp USB. SuperOneClick có thể tự động tích hợp những driver phù hợp. Tuy nhiên, nếu thất bại, người sử dụng phải cần tải về và cài đặt các driver tương thích từ trang web của công ty máy móc. ko bung thẻ SD của thiết bị trên máy.
  Bạn cũng cần phải driver USB cho smartphone hay tablet được cài.

  ví như hay rong rủi trên những trang web hay diễn đàn về điện thoại thì chắc hẳn bạn đã từng thấy những chủ đề liên quan tới root thiết bị, đặc biệt là các trang thiết bị hệ điều hành Android. nếu đang trăn trở tại sao bắt buộc root trang bị và khiến điều đó như thế nào thì trang viết này sẽ giúp ích cho bạn.

  Lưu ý: trước lúc root điện thoại hay tablet hệ điều hành Android thì có 1 vài điều người dùng do đó phân biệt:

  • bảo trì: người sử dụng có khả năng “unroot” thiết bị và tập đoàn sẽ không thể biết trường hợp trang bị đã từng được root. nhiều tập đoàn khẳng định rằng công vụ root làm tốn hiệu lực bảo trì thiết bị. Tuy nhiên, root Android thật sự ko tác động không tốt cho phần cứng.
  • Bảo mật: ví như là một trong các người sử dụng Google Wallet để chi trả trên NFC thì bạn có khả năng muốn đánh giá lại công việc root trang thiết bị của mình. Cụ thể là, Goolge Wallet có một lỗ hổng trên những thiết bị đã được root, có khả năng được phép các phần mềm khác kết nối mã Thỏi pin của người sử dụng và những bảo mật thông tin khác. Google Wallet sẽ xuất hiện một bản tin thông báo cảnh giác giả dụ người mua đang dùng chương trình trên một trang bị đã root.
  • biểu hiện “Brick”: khi root, jailbreak hoặc cài một ROM tự chế, hoặc đột nhập around khác, sẽ không ngừng có những rủi ro nhất định. Root trang bị là một Quá trình không nguy hiểm. đặc biệt, trường hợp người mua đang gắng gượng root một trang thiết bị hay một biến thể hệ điều hành chưa được giúp bởi một máy móc. “Bricking” là làm hỏng máy móc, làm cho nó ko chẳng khác gì tính năng của một cục gạch. Sẽ là có ích hơn nếu như nghiên cứu trước đó một tí và nghiên cứu xem liệu có người nào khác thông báo đã root thành công thiết bị giống chính bạn hay chưa. bù lại, liên tục có một vài bất hạnh ảnh hưởng xấu cho trang bị giả dụ người mua biến đổi những thông số bình thường và thi hành đột nhập trên thiết bị.

  sau thời gian root trang thiết bị, bạn có toàn quyền đăng nhập system và có thể chạy rất nhiều loại app mà đề nghị quyền root. các phần mềm này có thể vô hiệu hóa bloatware, kiểm sát app cho phép, kích hoạt kết nối và nhiều điều hoàn chỉnh khác.
  [​IMG]