1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Phương Thức Định Vị Smartphone Iphone Khi Bị Mất Hoặc Bị Ăn Trộm

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 28/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Các Kiểu Chọn Lại iPhone Ipad Bị Mất Bằng Icloud Đơn Giản
  Tình Huống Có Sẵn Phòng Bị Từ Xa

  khi trang thiết bị của bạn có kết nối mạng, mệnh lệnh ngay lập tức được thực hiện. nên nhấn mạnh, chức năng này chỉ được thi hành lúc trang bị của bạn truy cập mạng. Trong Trường hợp máy móc của bạn không kết nối mạng, bạn vẫn thi hành thao tác trên.

  - chế độ mất: lựa chọn chế độ mất để khóa màn hình cảm ứng trang thiết bị nếu trước đó bạn chưa tích hợp passcode, cùng lúc sẽ thông báo đến người đang cầm trang thiết bị của bạn những riêng tư cá nhân để bạn có khả năng chuộc lại dòng iPhone đã mất.

  so với người dùng đang dùng máy móc iPhone, có sẵn tài khoản iCloud, và active tính năng Find My iPhone, lợi ích sắm lại được thiết bị đã thất lạc là chưa từng nhỏ. Cùng với đó, mức độ tránh nguy hiểm của dữ liệu ở trong iPhone sẽ được tăng cường một phần.

  sau đây là cách thức để tìm lại iPhone đã tích hợp Find My iPhone trong Trường hợp máy bị thất lạc:

  Bước 1: kết nối vào trung tâm icloud.com/ chuyển qua máy tính, hoặc những trang bị chạy iOS khác.

  You can't view this link


  Bước 2: đăng nhập account iCloud của bạn.
  theme iCloud trên máy tính - Ảnh chụp màn hình lcd
  Bước 3: Tại Giao diện chính, chọn lựa phần Find My iPhone, và nhập passcode truy cập.
  Bước 4: ở đây bạn sẽ thấy được đích xác vị trí ở iPhone trên bàn đồ, giả dụ trang thiết bị của bạn được đăng nhập mạng. chọn iPhone của bạn nếu có trong tình huống bạn từng được đăng nhập iCloud trên nhiều trang bị khác.
  Bước 5: Có 3 chính sách cho bạn chọn lựa:

  - Xóa iPhone: Trong tình huống bạn chẳng thể lấy lại trang thiết bị của bản thân, bạn sẽ cần sử dụng tính năng Xóa iPhone nhằm xóa hết dữ liệu cá nhân mẫn cảm của mình, hạn chế tình huống đáng tiếc tổ chức.

  - Phát âm thanh: tính năng này sẽ hữu ích cho bạn lúc search iPhone trong khuôn khổ gần. giả dụ bạn để quên ở đâu đó trong nhà, công ty… bạn có thể lựa chọn chức năng này để iPhone đổ chuông ngay cả khi bạn chỉ tích hợp chính sách rung.

  ở đây, bạn cần phải viết một thông điệp, nhằm gởi đến người đã nhặt được loại iPhone của mình. từ lúc này trên trang thiết bị của bạn sẽ hiện lên thông điệp và số điện thoại của bạn ngay trên màn hình khóa. đầu tiên, hãy nhập SĐT để người nhặt được iPhone có thể liên lạc dành cho. Nhấn chọn lựa xong xuôi. Sau đó, lựa chọn Tiếp theo.

  Trường Hợp Xấu Nhất

  Tiếp theo, liên lạc với nhà viễn thông và yêu cầu họ khóa thuê bao/tài khoản trên chiếc iPhone bị mất, nhằm giảm thiểu các hệ lụy ko ý thích. trường hợp bạn dường như không có những tùy chọn ngăn chặn kết nối bằng trang thiết bị di động, tốt nhất chúng ta vì thế đặt lại passcode cho các tài khoản của bạn.

  khởi đầu bằng cách đăng nhập mọi phần mềm và the service có biến thể web để đăng xuất kết nối từ iPhone, khóa tài khoản, hoặc đăng ký đăng nhập bằng trang thiết bị di động mới. điều này sẽ ngăn chặn kẻ xấu mua phần mềm hoặc đăng nhập account trên những trang mạng internet của bạn.

  Trong Trường hợp tìm ra máy, tác vụ đối chiếu sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hãy ghi nhớ số IMEI hoặc số serial của iPhone để khai trong hồ sơ của công an. sau cuối, bạn cũng có khả năng trình báo vụ việc với công an sở tại nhằm khám phá chiếc iPhone bị mất.

  Điều Trước tiên chúng ta bắt buộc làm cho, chính là ngăn chặn kẻ xấu kết nối vào các dữ liệu, thông tin cá nhân nhạy cảm có trên iPhone. Tất nhiên, nếu như chẳng thể chọn lại smartphone, mục đích nhiều nhất khi này là giảm thiểu các sự cố có khả năng xảy mỗi khi iPhone rơi vào tay kẻ xấu.
  [​IMG]
  con người hãy cộng mở đầu với kịch bản xấu nhất có thể diển ra: bạn bị mất iPhone, Tuy nhiên iPhone của bạn chưa được được trang bị mã khóa, hoặc chưa có trang bị công cụ Find My iPhone từ Apple. bắt buộc xách định, trong Trường hợp này, thời cơ tìm lại iPhone là siêu phong thanh.