1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Tại Sao Iphone Bị Chậm Cách Thức Khắc Phục Lỗi Quận 9

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 4/2/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Sau một thời lượng dùng, iPhone của bạn có thể ra mắt tình trạng "chạy chậm như rùa". những bí quyết nhỏ sau đây sẽ hỗ trợ iPhone của bạn "chạy nhanh như gió" như khi mới tìm.

  Xóa sạch bộ nhớ lưu trữ đệm trình duyệt y

  điện thoại của Apple vượt bật với khả năng lướt web – chức năng mà rất nhiều người mua ưa chuộng. Tuy nhiên, dùng Internet trong một dài hạn có khả năng dồn tụ thông tin trong bộ nhớ hoạt động của điện thoại. ổ nhớ đệm trình duyệt y có khả năng khiến cho tắc nghẽn bộ nhớ cử động và khiến cho chậm lợi ích điện thoại lướt web.

  lúc việc này diển ra, người dùng vì thế xóa sạch ổ nhớ đệm trình duyệt y. Để xóa history, bạn mở Settings/Safari. nhắm đến phía dưới cột của Safari và chạm vào 3 nút lệnh Clear History, Clear Cookies và Clear Cache.
  [​IMG]
  loại bỏ các bức hình ảnh cũ

  việc bỏ đi những tập tin không cần thiết là một Các kiểu hoàn hảo để nâng cao tốc độ độ cho điện thoại. nếu như bạn đang giữ nhiều không kể xiết các bức ảnh trong iPhone, hãy thử đồng bộ chúng với iPhoto trên máy tính hoặc sao lưu lên iCloud để chuyển vận lại lúc cần. Tiếp đó, xóa chúng khỏi máy của bạn.

  You can't view this link  Dọn dẹp các tin nhắn đoạn văn cũ

  Có một qui tắc chủ yếu giúp smartphone được vận hành dễ dàng hơn mà với số lượng lớn người dùng có khả năng không biết. chính là, hãy xóa bớt những tin nhắn văn bản cũ trong máy, bởi chính dung lượng lưu trữ chúng đang làm sức nặng cho ích lợi chuyển động của ứng dụng.

  vô hiệu chức năng "đề nghị truy cập mạng"

  iPhone luôn luôn hỏi bạn có muốn kết nối đến các mạng Wi-fi gần đó hay không. chức năng sử dụng tự động, chẳng hạn như tự động chọn mạng Wi-fi xung quanh hay refesh các ứng dụng là một tính năng hơi tiện lợi. bù lại, theo Sideco, lúc những chức năng này sử dụng, nó có khả năng khiến máy của bạn cử động chậm rãi hơn. Do đó, để tắt tính năng tự động đề nghị truy cập trên iPhone, hãy chọn lựa tích hợp> Wi-fi> đề nghị kết nối mạng. Chuyển thanh trượt về "off" để tắt chức năng này.

  Khởi động lại iPhone

  Thực tế, iPhone chuyển động Tương tự như là một máy vi tính thu nhỏ. vì thế, nó cũng phải được hành xử tương ứng. Vậy vì thế vì thế, thi thoảng hãy Khởi động lại iPhone. Giống như việc tắt các app ở chính sách nền, động tác này giúp đỡ smartphone giải tỏa được bớt thời lượng bộ nhớ mà chúng cần với bạn các app đang chạy nền. Nhờ đó, máy có thể cử động nhanh hơn.

  Tắt những phần mềm chạy nền

  giải pháp này có thể giúp đỡ máy của bạn sử dụng dễ dàng hơn. Nó đặc điểm khác biệt có hiệu quả khi vứt bỏ những ứng dụng chiếm với số lượng lớn dung lượng RAM khi hoạt động như một số game hành động, nhập vai. Francis Sideco, Giám đốc cấp cao đảm nhiệm mảng quý khách hàng và trang thiết bị điện tử, thông tin truyền thông tại HIS, đã giải thích lý do cho biện pháp này: "Mọi app lúc chuyển động đều sẽ tiêu tốn thời lượng bộ nhớ ram trên máy của bạn. Chính vì thế, cũng như trên computer, khi mà dùng hết ram, máy móc sẽ hoạt động cực kỳ chậm rề".

  test "refesh ứng dụng" và refesh lúc quan trọng

  những phiên bản ứng dụng mới thường gồm có những bản vá trục trặc cho iPhone. Nhờ đó, các sự cố khiến cho máy sử dụng từ từ có khả năng sẽ được sửa chữa và thay thế. Tuy nhiên, lợi ích này còn phụ thuộc vào các dòng điện thoại mà bạn đang dùng. thí dụ, Hệ điều hành iOS 7 chạy chậm hơn rất nhiều trên các các dòng iPhone đời cũ (iPhone 4 hay 4S) bởi phần cứng trên chúng ko tương thích toàn bộ được với các phần mềm nằm trong phiên bản mới.

  loại bỏ app chạy ngầm

  người mua iPhone có rất nhiều Biện Pháp để giải quyết so với những ứng dụng chạy ngầm và chạy nền và một trong số đó chính là giữ nút Home và giữ tay trên một ứng dụng bất cứ. những biểu tượng phần mềm sẽ khởi đầu “rung” nhẹ và bạn nên đụng vào một dấu trừ nhỏ sẽ ra đời trên góc phần phía trên mé trái những biểu tượng này để đóng 100% phần mềm lại.

  Một biện pháp khác là dùng app như SwipeAway để đóng băng app Tuy vậy khi đóng băng bạn sẽ không thể được lắp đặt được ứng dụng đó cho đến lúc hủy đóng băng trên app. Bạn có thể tùy chọn bất cứ app nào từ danh sách liệt kê các app đang chạy. ứng dụng đó sẽ được vô hiệu Tuy nhiên vẫn có thể được được lắp đặt ngay lập tức bất cứ khi nào bạn bắt buộc.

  Xóa các ứng dụng chiếm với số lượng lớn ổ nhớ

  bộ nhớ lưu trữ nặng nề sẽ làm iPhone sử dụng từ từ hơn. Để test dung lượng mỗi phần mềm đã chiếm trong bộ nhớ lưu trữ. Hãy chọn Cài đặt> Cài đặt chung> được trang bị. tương lai Tiếp theo là hãy loại bỏ những ứng dụng chẳng cần.

  Phân bổ lại ổ nhớ bằng ứng dụng này

  khi một thiết bị chạy chậm, có khả năng sự cố với bộ nhớ. Theo Macworld, phần mềm Battery Doctor có khả năng cho rằng iPhone của bạn chạy nhanh như thế nào. trường hợp đang chạy chậm, bạn có khả năng nhấp vào nút Reallocate Memory (phân bổ bộ nhớ lưu trữ) để cung cấp lại bộ nhớ lưu trữ trên máy iPhone của bạn. Nhóm công vụ tại Macworld cho biết đây là cách thức đầu tiên họ khiến bất kì khi nào iPhone bị chậm.

  Giữ lại các bản sao lưu cử động bổ ích

  Hãy sao để lại những phiên bản phần mềm giúp đỡ máy hoạt động mượt mà. Trong Thực tế, nhiều khi máy bạn trở thành chậm rãi dần chỉ bởi một số lý do nào đấy kệ cận đây như tác vụ bạn cài thêm một app nào ấy, hay ấn nhầm bật/tắt chức năng nào đấy trong vô thức. Lúc bấy giờ, bạn có khả năng được lắp đặt lại các bản app đã sao lưu và phục hồi lại nó cho máy. Để thực hiện điều này, hãy đăng nhập iPhone với máy tính. Tiếp đó, mở iTunes, chọn lựa mục "Backups" và chạm vào "Restore Backup".

  vô hiệu chức năng "Tự động cập nhật phần mềm"

  Thêm một lý do khác làm cho điện thoại chuyển động chậm rề là bởi nó đang bắt buộc gắng gượng refesh app ở chế độ nền. thay thế cho tự động làm mới phần mềm, hãy chọn Cài đặt> iTunes & App Store. Để ý phần "chuyển vận về tự động", chuyển hết các thanh trượt về "Off".

  Giữ Cục pin đầy

  Thông thường điện thoại sẽ hoạt động tốt nhất và lâu hơn lúc Cục pin được sạc tràn. Hãy dành thời gian vào cuối ngày để sạc pin cho smartphone. hạn chế dùng smartphone đến mức hết cạn pin và máy tự động tắt. điều này sẽ làm cho tổn có hại tới ích lợi của điện thoại và ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc. Toàn bộ các nguồn Cục pin Lithium ion của điện thoại có thời gian sống từ 3 đến 5 năm Nếu được chăm lo hữu dụng.

  Một điều nữa cũng khá cần chú trọng là hạn chế sử dụng smartphone trong các điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt vì điều này có khả năng ảnh hưởng tới nguồn Cục pin và giảm dung lượng lưu trữ của chiếc máy. Việc này không phải khi nào cũng thực hiện được, Tuy nhiên bạn vẫn cho nên lưu ý đến nhân tố này lúc triệt tiêu các sự cố liên hệ đến năng suất thiết bị.