1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Thông Tin Trình Làng Xe Honda Vision 2015 Nóng Nhất

Thảo luận trong 'Nhà cung cấp ,đối tác mua bán kinh doanh' bắt đầu bởi bacusa, 24/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Từ khi có mặt tại VN xe Honda Vision được biết đến là một loại xe tay ga giá thấp nhất, tiết kiệm nhiên liệu và có hình dáng thích hợp với thể trạng người Việt Nam, nhất là chị em phụ nữ. Trải qua một số lần phát triển về thiết kế cũng như tem, xe Honda Vision phiên bản sử dụng thiết kế eSP tiết kiệm xăng đã gây chú ý sự hứng thú đông đảo của người tiêu dùng bởi các tính năng độc đáo cho một chiếc xe máy tay ga phong cách.

  [​IMG]

  Mặc dù HEAD chưa có ra mắt chính thức phiên bản 2015 nên ngay khi những hình ảnh về một mẫu xe Honda Vision có những chi tiết nổi bật, nhiều khách hàng có ý định mua xe Vision cảm thấy hoang mang và tìm hiểu mức giá của phiên bản cá tính này.  [​IMG]

  Dựa theo một số nguồn tin từ cộng đồng internet thì xe Honda Vision 2015 vẫn giữ nguyên hình dáng như phiên bản 2014,chỉ có khác là sản phẩm mẫu này được lắp thêm mặt nạ Vision nhìn giống với SH Ý.

  [​IMG]

  Theo tìm hiểu mức giá bán chính thức của phiên bản xe Honda Vision 2015 gắn mặt nạ, nhân viên Head cho biết có sản phẩm trên cho hay mức giá chênh lệch trong khoảng 32 triệu đồng. Theo tìm hiểu, xe Honda Vision là dòng xe ga có mức giá phù hợp nên thu hút được sức mua cao, do đó để tìm mua được mức giá đề xuất theo như mức giá trên we của Honda gần như là điềy không thể.

  [​IMG]

  Những hình ảnh chi tiết khác do cộng đồng mạng cung cấp về mẫu xe Honda Vision 2015 :

  You can't view this link


  You can't view this link


  You can't view this link


  You can't view this link


  You can't view this link


  You can't view this link  Nguồn:

  You can't view this link