1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Tích Hợp Và Được Trang Bị Apple Icloud Version Mới Bắc Ninh

Thảo luận trong 'Đăng tin mua bán rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 2/2/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Tích hợp và sử dụng Apple iCloud version mới
  Ý tưởng mặt sau iCloud là bạn có thể kết nối everything dù đang được lắp đặt thiết bị nào của Apple. Tuy nhiên, với với số lượng lớn người dùng iCloud không phải là điều đơn giản. sau đây là 1 số hướng dẫn giúp đỡ bạn làm quen với the service hữu ích này của Apple:

  Sử Dụng Icloud Để Tải Ứng Dụng Và Nhạc Trên Mọi Máy Móc: Trong iTunes Preferences, bạn có khả năng đề nghị máy Mac tự động chuyển vận về nhạc, app, sách đã tậu từ iTunes. Tùy chọn này có khả năng active trong iPhone, iPad bằng cách truy cập vào Settings rồi chọn lựa Store.

  Đảm Bảo Icloud Được Kích Hoạt Trên Mọi Máy Móc.

  [​IMG]
  1. đăng nhập vào System Preferences và chọn lựa iCloud.
  2. kết nối bằng Apple ID và mật khẩu.
  3. test mọi system bạn muốn đồng bộ: hình ảnh, danh bạ, email…

  Chẳng Bao Giờ Bắt Buộc Cắm Iphone, Ipad Vào Pc Nữa: Sao lưu iPhone, iPad là chức năng hữu dụng nhất trong iCloud. bất cứ khi nào thiết bị truy cập Wi-Fi, nó sẽ tự động sao lưu các cài đặt, app, nhạc, hình ảnh… vào tài khoản iCloud. giả dụ muốn phục hồi lại dữ liệu, chỉ buộc phải đăng nhập bằng account Apple ID và everything đều được chuyển vận về từ iCloud. thời gian trước, khi không được iCloud, bạn chỉ thực hiện được điều này lúc cắm iPhone, iPad vào máy tính. Để sử dụng ưu thế này, chỉ buộc phải bật iCloud Backup bên trong mục tích hợp iCloud.

  You can't view this link  Tích Hợp Thừa Nhận Thực 2 Bước

  trong khi xác thực 2 bước sẽ thêm một vòng bảo mật nữa cho account iCloud. Nó yêu cầu bạn nhập passcode đồ vật 2 mỗi lần truy cập.

  1. truy cập vào trang appleid.apple.com và truy cập bằng tài khoản email, passcode bạn đang dùng để download ứng dụng.
  2. chọn lựa mục passcode & Security ở mé dưới mé trái.
  3. Tùy chọn Thứ nhất là chuẩn xác 2 bước, bấm chọn nút “Get Started” màu xanh để mở đầu.

  Cách Thức Active Icloud Của Iphone, Ipad, Ipod
  [​IMG]
  1. lựa chọn Settings
  2. hướng đến iCloud trên thực đơn và bật chuyển sang “on”.
  3. chọn lựa những gì muốn lưu trong iCloud.

  Sử Dụng Ưu Thế Của Documents Trong Đám Mây: Nền tảng gần nhất trên máy Mac của Apple, Moutain Lion, cho phép những app không phải là của Apple Tận dụng điểm mạnh của Documents trong đám mây. Điều ấy có nghĩa bạn có khả năng lưu giữ những thứ như file Word, Excel trong tài khoản.

  ngoại trừ bộ phần mềm công sở của Apple như Keynote, Pages, Numbers, các nhà phát triển app khác cũng có danh mục cho phép bạn lưu nội dung trong account iCloud. không được với số lượng lớn ứng dụng bên trang bị 3 làm được điều này song lúc nhiều người nâng cấp lên Moutain Lion, số lượng chắc chắn sẽ với số lượng lớn lên. khi mà đã lưu tài liệu trong iCloud, bạn có khả năng truy cập chúng từ iCloud.com, Mac, iPhone hay iPad.

  Biến iCloud thành Dropbox: Có một cách để iCloud chuyển động giống như một thư mục ảo để lưu giữ bất kì file gì bạn muốn. Nếu được lắp đặt the service lưu giữ Dropbox, bạn có khả năng thân quen với thao tác này. Trước tiên, hãy bảo đảm Documents & Data ở chính sách bật on trên iCloud Systems Preferences. Tiếp theo, open-door sổ Finder và nhấn tập hợp Command + Shift + G. Một hộp thoại sẽ tháo ra và gõ ~/Library. thao tác này giúp đỡ bạn đi vào trong thư mục Library Folder bị ẩn.

  sau thời gian đã vào trong, cuộn xuống mục Mobile Documents. Đừng “vọc” vào bất kì điều gì ở trong vì chúng thuộc về các phần mềm đang dùng trong bộ nhớ iCloud. bù lại, từ đây bạn có thể kéo bất cứ file, folder nào vào trong mục này. Chúng cũng sẽ ra đời trong cùng folder trên các máy Mac khác.

  Kiểm Tra Dung Lượng Còn Trống: Bạn chỉ mỗi 5GB dung lượng lưu giữ free toàn bộ với account Apple ID do đó hãy được trang bị dè dặt. Để test còn bao nhiêu ổ nhớ, trên máy Mac kết nối vào System Preferences rồi chọn iCloud, click Manage ở mé dưới góc phải. Nó sẽ tháo ra nhưng gì đã lưu như backup, game, tư liệu và cho biết còn bấy nhiêu bộ nhớ lưu trữ trống. ở iPhone, iPad, kết nối vào Settings > iCloud > Storage & Backup > Manage Storage. lúc đã vào trong, bạn có khả năng giải phóng bộ nhớ lưu trữ thông qua xóa backup cũ, chọn lựa những gì muốn backup trong đám mây hoặc xóa bỏ backup phần mềm quá lớn hay không quan trọng.

  Đồng Bộ Danh Sách Đọc Trong Safari: Reading Lists là tính năng ích lợi, có thể thống nhất những bài báo đã lưu từ web sang mọi trang bị. ví như rời máy tính và chưa đọc kết thúc, bạn có thể đọc nốt phần còn lại từ iPhone, iPad. Để kích hoạt Reading Lists, truy cập vào hệ thống Preferences trên máy Mac hay Settings của iPhone, iPad. Trong cài đặt iCloud trên Mac, hãy bảo đảm Safari được ghi dấu. của iPhone, iPad, bảo đảm Bookmark được đánh dấu. việc này giúp đỡ Bookmarks, Reading Lists được kích hoạt trên mọi máy móc. từ nay, bạn có khả năng lưu lại các trang báo vào iCloud bằng cách chọn lựa icon có hình cặp kính mắt trong Safari tính năng ko cử động trong trình duyệt khác.

  Đảm Bảo Thống Nhất Những Gì Cần Chú Trọng Nhất: danh bạ, ghi chú, nhắc nhở, bookmark là những nội dung được lời khuyên nên lưu trong iCloud để có khả năng đăng nhập chúng từ bất cứ trang thiết bị nào.

  Tậu Thêm Dung Lượng: nếu như 5GB vẫn chưa đủ, bạn có khả năng chọn thêm thời lượng với giá cả 40 USD/năm cho 20GB hoặc 100 USD/năm cho 50GB. giá cả này tương đối cao đối với Google Drive 25GB/2,5 USD/tháng hay Dropbox 100 GB/100 USD/năm.

  Sử Dụng Thế Mạnh Của Photo Stream: Photo Stream là chức năng cho phép tự động sao lưu loạt hình ảnh đã chụp với những trang bị khác. thí dụ, khi take pic bằng iPhone, iPad, nó sẽ tự động hiện lên trong iPhoto trên máy Mac. Bạn có khả năng active Photo Stream ở trong mục trang bị iCloud trên Mac, iPhone, iPad.