1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Vấn Đề Trên Iphone 6 Plus Và Cách Sửa

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 1/2/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Các Hư Hỏng Nặng Trên Iphone 6s Và Cách Thức Sửa Ngay Tức Khắc
  kèm với việc xuất hiện iPhone 6 Plus có sẵn với version iOS 8.0, Apple cũng đã ra măt các bản nâng cấp mới lên iOS 8.0.2 và gần nhất là iOS 8.1 mang lại các thay đổi và sửa những sự cố nhất định. Tuy nhiên, với số lượng lớn người dùng vẫn gặp phải các vấn đề khó chịu từ iPhone 6 Plus và dưới đây là cách để giải quyết.

  Phần Mềm

  Bản refesh iOS 8.1 cho iPhone 6 Plus thực sự đã chữa trị rất nhiều các rủi ro về phần mềm so với trước đây. Do đó công vụ nên làm mới lên iOS 8.1 cho trang bị là công việc làm cho Thứ nhất mà bạn nên thi hành để mở đầu sửa chữa vấn đề này.

  Nếu không được trang bị chức năng tự động refesh cho phần mềm trên máy, bạn vì thế mở phần mềm Store và refesh các ứng dụng handmade. các nhà phát triển phần mềm thường cung cấp các bản vá vấn đề và các chức năng mới để xử lý rất nhiều vấn đề phát sinh.

  tình huống muốn làm mới tự động cho những ứng dụng tự động, đăng nhập vào phần mềm phần mềm Store > Updates > nâng cấp All.

  Truy Cập Bluetooth

  [​IMG]
  iPhone 6 Plus không thể truy cập với system giải trí trong oto trên iOS 8 và iOS 8.0.2 và trong trường hợp này, bước Thứ nhất là bạn cho nên refesh lên iOS 8.1, bởi bản cập nhật này có chứa với số lượng lớn bản vá trục trặc chữa trị rất nhiều rủi ro Bluetooth của iPhone 6 Plus. trường hợp bạn vẫn chẳng thể truy cập với các máy móc Bluetooth cụ thể chi tiết hoặc những linh kiện thì sẽ cần reset lại Hầu hết những thiết lập bằng cách vào menuSettings > General > Reset > Reset All Settings.

  Uốn cong

  Một rắc rối mà nhiều người mua iPhone 6 Plus lo sợ đó là tác vụ bị uốn cong và việc này có thể đưa tới công việc gặp sự cố 100% và tất yếu Apple sẽ ko bảo hành sự cố này.

  Để điều này không xảy ra, chất lượng nhất người mua đề phòng giữ iPhone 6 Plus ở túi quần sau hoặc để ở ghế ngồi vị trí mà kẻ khác hoặc chính mình có thể vô ý ngồi lên.

  Mạng di động

  chút ít các truy cập di động của iPhone 6 Plus chạy chậm hoặc không thể truy cập mạng 3G. công việc chữa trị nhanh nhất có thể là chuyển sang chế độ Airplane, chờ một phút và chuyển sang chế độ dùng bình thường, việc này sẽ buộc iPhone sắm một truy cập hữu ích hơn. Tắt và bật lại truy cập di động cũng có khả năng sửa chữa Điểm này nhờ vào truy cập vào Cellular > Cellular Data rồi tắt đi và bật lại.

  Một giải pháp khác là rút hẻ SIM và khởi động lại điện thoại. Tiếp đó, đặt thẻ SIM vào. ví như vẫn thất bại, có khả năng rủi ro tới từ phần cứng ở iPhone 6 Plus. Vậy hãy mang máy đến cửa hàng hoặc trung tâm bảo hành để họ kiểm tra và giải quyết.

  Chữa Trị Các Rủi Ro Chung

  phương pháp giải quyết sau cuối mà bạn do đó thực hiện nếu như sau khi thi hành các xoa tác sửa trục trặc ở trên cho iPhone 6 Plus mà không khắc phục được sự cố chính là reset lại máy.

  điều này sẽ xóa Toàn bộ các thông tin và picture khỏi máy, Do đó Trước khi thi hành hãy chắc chắn bạn đã sao để lại Hầu hết. Tiếp theo đăng nhập vào bảng chọn Settings > General > Reset > Erase All Content and Settings.

  Thời Lượng Cục Pin

  Theo đánh giá, thời lượng pin của iPhone 6 Plus vẫn tương đối hữu dụng và đủ được lắp đặt trong một ngày hoặc hơn ví như chỉ sử dụng các chức năng thường gặp ở mức trung bình. Tuy nhiên, với số lượng lớn người mua cho rằng, dung lượng Thỏi pin của máy giảm đáng bận tậm sau khi nâng cấp lên iOS 8.1.

  Để khắc phục tình trạng trên, kết nối vào menu Settings > General > Usage > Battery Usage. Tại đây, sẽ thấy mục Usage là thời lượng còn lại để được lắp đặt thiết bị và Standby là thời lượng chờ. Ngay bên dưới mục Battery Usage là list các ứng dụng đã ngốn rất nhiều Thỏi pin nhất của chiếc máy trong 24 giờ qua Last 24 Hours thậm chí có khi là 7 ngày trước Last 7 Days. Như trong hình dưới đây, ngoại trừ FaceTime, Facebook và Hangouts là hai trong số các ứng dụng ngốn nhiều Cục pin. khi đó có thể hiệu chỉnh và tích hợp lại các thiết lập hoặc thậm chí có khi xóa các phần mềm trang bị kệ cận đây cũng giống như những bản sửa vấn đề pin khác cho iPhone 6 Plus.

  You can't view this link  Để thiết lập lại cho máy mà không phải là xóa các tập tin trên trang bị, kết nối vào menu Settings > General > Reset > Reset All Settings.

  Wi-Fi

  Một trong các rủi ro khác nữa ở iPhone 6 Plus là tốc độ Wi-Fi “rùa bò”, ngắt truy cập tự nhiên và không có khả năng truy cập với những bộ định tuyến nhất quyết. Một sự cố thường gặp khác chính là chẳng thể đăng nhập với những máy in không dây. Trong tình huống này, bạn vì thế thử restart iPhone, router và máy in Tuy vậy phương pháp giải quyết này chỉ được một thời gian nhất định mà không triệt để.

  rủi ro truy cập Wi-Fi thường xuyên sửa chữa khó hơn do nhiều nhân tố gây ra. dưới đây là một số bước mà bạn có khả năng thử để giải quyết vấn đề này ở iPhone 6 Plus.

  trước lúc thử bất kỳ phương pháp giải quyết nào, hãy chắc rằng rằng bạn cài đặt bản refesh iOS 8.1. giả dụ chưa tích hợp, có khả năng kết nối vào menu Settings > General > Software nâng cấp > Download & Install để bắt đầu chuyên chở và cài đặt bản refesh cho iPhone 6 Plus.

  Tiếp đó, rút phích cắm nguồn tới Router mức khoảng 45 giây sau đó cắm trở lại. Ngoài ra, cũng có khả năng thử khởi động lại iPhone 6 Plus. Tuy vậy trường hợp sự cố chỉ xảy ra ở một vị trí cụ thể trong nhà hoặc văn phòng, chắc chắn bạn sẽ cần mức phí Router sang nơi khác.

  Bước Tiếp theo là reset lại các tùy chỉnh mạng. tiếp theo sẽ ko xóa các thông tin trên iPhone, Mặc dù vậy nó sẽ phục hồi lại mạng Nói về định thông qua truy cập vào bảng chọn Settings > General > Reset > Reset Network Settings. Bạn sẽ buộc phải nhập passcode và săn đón cho đến lúc iPhone để restart để xem có thể truy cập được ko.

  giả dụ vẫn không được, cho nên thử chuyển đổi dịch vụ xác định vị trí Wi-Fi Network. điều này có khả năng chữa trị một số vấn đề ngẫu nhiên của kết nối Wi-Fi của iPhone. nhờ vào kết nối vào menu Settings > Privacy > Location Services > System Services.

  Landscape

  nếu như iPhone 6 Plus của bạn bị mắc kẹt trong chính sách Landscape Xoay ngang màn hình hiển thị, chắc hẳn phải trang bị iOS 8.1. Vì bản làm mới này sẽ sửa chữa với số lượng lớn rắc rối liên quan tới chế độ Landscape, trong khi vẫn không 100% khắc phục triệt để.

  Trong tình huống đó, có thể sửa chữa nó nhờ vào bấm đúp vào nút Home để mở đa nhiệm, lựa chọn một app bất kỳ và sau đó chuyển trở lại. phương pháp giải quyết này thường xuyên sẽ xử lý được Điều này hiệu suất.