• :
Phòng Giáo Dục Và Đạo Tạo Huyện Lục Ngạn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI NĂM HỌC 2021- 2022 TRONG BỐI CẢNH PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID – 19.

VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2021

Trường mầm non Mỹ An

Hòa trung với không khí rộn ràng nô nức phấn khởi của đêm rằm trung thu. Cô và trò trường mầm non Mỹ An rất vui mừng và phấn khởi được sự quan tâm dành nhiều tình cảm sâu sắc nhất của các cấp lãnh đạo dành cho các cháu.

Trong điều kiện thực tế dịch bệnh hiện nay, trường mầm non Mỹ An thực hiện đúng theo sự chỉ đạo của cấp trên. Không múa hát tập thể, rước đèn , tổ chức các trò chơi dân gian ....ngoài trời mà các cô giáo tổ chức theo từng nhóm lớp, với phương châm để các cháu vẫn được đón vui tết Trung Thu vui tươi và bổ ích đảm baỏ an toàn và ý nghĩa.

Trong các nhóm lớp các bé được  cô giáo  bầy mâm ngũ qủa, bánh trung thu ...được nghe cô trò chuyện hát cùng các bạn...

Sau thời gian các con được cô giáo tổ chức các bé rất vui cũng là lúc cô cắt bánh cho các con liên hoan phá cỗ .

Buổi tổ chức vui tết trung thu năm 2021 đã khép lại. Thay mặt cho cô và trò trường mầm non Mỹ An. Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tơí các Cô, các Bác đại biểu về dự và trao quà Trung thu năm 2021 cho các cháu.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu