Sunday, 28/11/2021 - 18:36|
Phòng Giáo Dục Và Đạo Tạo Huyện Lục Ngạn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị bồi dưỡng chuyên môn cấp trường lần thứ nhất năm học 2020-2021 của trường MN Biển Động

             Ngày 09/09/2020, bậc học Giáo dục mầm non huyện Lục Ngạn đã tổ chức Hội nghị bồi dưỡng chuyên môn cấp huyện lần thứ nhất năm học 2020-2021 nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kiến thức kĩ năng trong công tác quản lý chăm sóc giáo dục trẻ cho đội ngũ cán bộ giáo viên trong toàn huyện nói chung và trường Mầm non Biển Động nói riêng.

            Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lục Ngạn; thực hiện kế hoạch Hội thảo - Tập huấn bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý và giáo viên năm học 2020 - 2021 của trường Mầm non Biển Động. Ngày 11/09/2020, bộ phận chuyên môn nhà trường đã tổ chức bồi dưỡng chuyên môn cấp trường lần thứ nhất, với các chuyên đề sau:

           1. Một số nhiệm vụ chuyên môn năm học 2020 - 2021.

           2. Tổ chức các hoạt động GDTCKNXH cho trẻ mầm non phù hợp với bối cảnh địa phương.

           3. Thực hiện quyền trẻ em và phòng chống bạo lực trẻ em trong các cơ sở giáo dục mầm non.

           4. Xây dựng kế hoạch giáo dục và công tác đánh giá trẻ trong các cở sở GDMN.

           5. Hướng dẫn thực hiện một số hồ sơ sổ sách của giáo viên và học sinh.

           6. Hướng dẫn công tác trang trí lớp và môi trường theo hướng lấy trẻ làm trung tâm.

           Về dự với buổi bồi dưỡng có đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đ/c cán bộ giáo viên trong trường.

           Trong buổi bồi dưỡng, các đồng chí CBGV đã nâng cao ý thức tinh thần trách nhiệm, thảo luận, cùng thống nhất thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn năm học, xây dựng kế hoạch chăm sóc giáo dục trẻ theo hướng lấy trẻ làm trung tâm, phù hợp với khả năng của trẻ, phù hợp với bối cảnh của địa phương; tổ chức các hoạt động GDTCKNXH lồng ghép vào các hoạt động trong ngày; thực hiện tốt và không vi phạm quyền trẻ em, tuyên truyền phòng chống bạo lực trẻ em trong nhà trường. 

            Buổi bồi dưỡng chuyên môn đã thành công tốt đẹp với sự đoàn kết nhất trí cao của tập thể CBGV trong trường, mong một năm học mới 2020-2021 trường MN Biển Động sẽ gặt hái được nhiều thành công./.  

            


Tác giả: Hà Thị Ngân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết