Sunday, 28/11/2021 - 18:25|
Phòng Giáo Dục Và Đạo Tạo Huyện Lục Ngạn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác chuẩn bị năm học mới 2020-2021 của trường MN Biển Động

        Năm học 2020-2021 đang đến gần, cùng với ngành GDMN huyện Lục Ngạn nói chung, trường MN BIển Động nói riêng đã và đang chuẩn bị mọi điều kiện cho ngày khai giảng năm học mới, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

        Trường lớp đã sẵn sàng: năm nào cũng vậy, chào đón năm học mới, trường MN Biển Động rà soát lại CSVC, trường lớp, chỉ đạo GV trang trí lớp, bảo đảm trường lớp xanh - sạch - đẹp - an toàn - thân thiện.

        Năm học 2020-2021 diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid -19 đang diễn ra rất phức tạp, nhưng với phương châm: "Chống dịch như chống giặc", nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện: dung dịch sát khuẩn, nước rửa tay, khẩu trang, máy đo thân nhiệt, phun thuốc khử khuẩn....tuyên truyền CBGVNV nghiêm túc thực hiện các văn bản hướng dẫn chỉ đạo của cấp trên về phòng chống dịch, không chủ quan lơ là; vượt qua mọi khó khăn để chuẩn bị cho ngày tựu trường vào 01/9/2020 và ngày khai giảng năm học mới 05/9/2020.

         Với sự quyết tâm của CBGVNV nhà trường và sự chuẩn bị chu đáo các điều kiện cho năm học mới, hứa hẹn Mầm non Biển Động sẽ tiếp tục gặt hái những kết quả tốt đẹp trong năm học 2020-2021./.

                                                                                                                                                     

  

 

                                                                                                                                                 

        

 


Tác giả: Hà Thị Ngân
Nguồn:Mới Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết