Sunday, 28/11/2021 - 19:06|
Phòng Giáo Dục Và Đạo Tạo Huyện Lục Ngạn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác chuẩn bị năm học mới 2020- 2021

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2020-2021

 TRƯỜNG MẦM NON MỸ AN

            Hòa chung với không khí của cả nước nô nức chuẩn bị chào đón năm học mới, tập thể CBGV-NV trường mầm non Mỹ An và các bậc phụ huynh tích cực thực hiện công tác chuẩn bị tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất và môi trường trong và ngoài lớp học. Nhà trường tiến hành tu sửa cơ sở vật chất, cắt tỉa cành cây, lao động nhổ cỏ, cọ rửa đồ dùng phục vụ công tác chăm sóc giáo dục trẻ được đảm bảo.

                         ( Tu sửa, lắp mới  trang thiết bị trong lớp học)

 

         

                              ( Buổi lao động của thầy, cô tại khu trung tâm)

    Nhà trường  đã phối kết hợp với phụ huynh tổ chức các buổi lao dộng dọn dẹp trong và ngoài lớp

    Ngoài công tác lao động dọn dẹp vệ sinh môi trường, tu sửa cơ sở vật chất, các cô giáo đã tích cực trong công tác trang trí lớp trong và ngoài lớp theo hướng dẫn “ Lấy trẻ làm trung tâm”.

          Với sự chỉ đạo và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cấp trên, với lòng yêu nghề mến trẻ, tâm huyết của tập thể độ ngũ CBGV- NV cùng với sự  quan tâm chia sẻ của các bậc phụ huynh, hiện nay mọi công tác chuẩn bị cho năm học mới của trường mầm non Mỹ An đã hoàn tất đáp ứng với yêu cầu chăm sóc giáo dục toàn diện cho trẻ, phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị, địa phương   Năm học 2020-2021 đã đến cô và trò nhà trường phấn khởi tràn đầy lòng quyết tâm cho một năm học cố gắng hoàn thành  tốt nhiệm vụ được giao.


Tác giả: Nguyễn Thị Thu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết