Friday, 23/10/2020 - 00:51|

Trường mầm non Nghĩa Hồ tổ chức bồi dưỡng chuyen môn lần thứ nhất năm học 2020-2021

BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN LẦN THỨ NHẤT

NĂM HỌC 2020-2021

Trường mầm non Nghĩa Hồ xác định đội ngũ là nhân tố quyết định thành công của quá trình đổi mới giáo dục, vì vậy nhà trường luôn coi việc nâng cao chất lượng đội ngũ CBGV là một trong những trọng tâm hàng đầu.

Để thực hiện có hiệu quả công tác bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao tay nghề cho đội ngũ CB,GV. Chiều ngày 11/9/2020, tại văn phòng Trường Mầm non Nghĩa Hồ tổ chức bồi dưỡng chuyên môn lần thứ nhất năm học 2020-2021. Trong buổi tập huấn có 33 đồng chí CB,GV, NV nhà trường tham dự.

Đồng chí Giáp Thị Cúc – Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi tập huấn, quán triệt một số nhiệm vụ trọng tâm, nội dung liên quan đến công tác giáo dục, nuôi dưỡng. Đ/c mong muốn giáo viên tích cực trao đổi, thảo luận để buổi tập huấn mang lại hiệu quả cao, giúp giáo viên nắm chắc việc xây dựng kế hoạch giáo dục, công tác đánh giá trẻ, trách nhiệm của mỗi cá nhân trong công tác nuôi dưỡng, đảm bảo an toàn và phòng chống bạo lực học trong trường học

Toàn cảnh buổi tập huấn chuyên môn lần thứ nhất năm học 2020-2021

Tại buổi tập huấn, các đ/c CBQL, giáo viên cốt cán đã truyền đạt các nội dung sau:

- Một số nhiệm vụ chuyên môn giáo dục Mầm non năm học 2020-2021

- Xây dựng kế hoạch giáo dục ở Trường Mầm non và công tác đánh giá sự phát triển của trẻ.

- Thực hiện quyền trẻ em và phòng, chống bạo lực trẻ em trong các cơ sở giáo dục Mầm non.

- Nâng cao chất lượng tổ chức và quản lí công tác bán trú trong các cơ sở giáo dục Mầm non.

- Tổ chức các hoạt động PTTC,KNXH cho trẻ mầm non phù hợp với bối cảnh địa phương.

Buổi bồi dưỡng diễn ra trong không khí vui vẻ, nhiệt tình. Các giáo viên tích cực trao đổi, thảo luận.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi tập huấn

Đ/c Vi Thị Hà truyền tải nội dung “Xây dựng kế hoạch giáo dục ở Trường Mầm non và công tác đánh giá sự phát triển của trẻ”

Đ/c Giáp Thị Cúc bồi dưỡng  nội dung “Thực hiện quyền trẻ em và phòng, chống bạo lực trẻ em trong các cơ sở giáo dục Mầm non”.

Giáo viên tập trung thảo luận

Đ/c Giáp Thị Cúc – kết luận buổi tập huấn, nhấn mạnh một số

nhiệm vụ trọng tâm

Thông qua buổi tập huấn, giáo viên có cơ hội nắm bắt thêm các thông tin liên quan đến việc thực hiện quyền trẻ em (Nghị định, Luật…),  các biện pháp phòng, chống bạo lực học đường; quy định về hồ sơ sổ sách năm học 2020-2021… Với tinh thần trách nhiệm của mỗi cô giáo, sẽ đem lại chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường từng bước phát triển bền vững.