• :
Phòng Giáo Dục Và Đạo Tạo Huyện Lục Ngạn

Trường Mầm non Tân Hoa hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019.

TRƯỜNG MẦM NON TÂN HOA HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH LÀM THẾ GIỚI SẠCH HƠN NĂM 2019.

Ngày 04/ 10/ 2019 tại Trường Mầm non Tân hoa đã tổ chức chiến dịch " Làm cho thế giới sạch hơn" năm 2019. Với sự tham gia của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường đã thu gom, phân loại rác. Cụ thể là các sản phẩm dùng từ nhựa, bao bì, túi nilon, giấy, lá cây….Đã vận chuyển đến nơi xử lý theo quy định.

Giáo viên tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho phụ huynh, cho học sinh về tác hại của chất thải nhựa, túi nilon …đối với môi trường và sức khỏe con người. Nhắc nhở, giáo dục học sinh, tuyên truyền, vận động mọi người trong gia đìnhcùng có ý thức bảo vệ môi trường. Đồng thời thời lên án những hành vi gây ô nhiễm môi trường.

Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019 với các thông điệp tuyên truyền được dông đảo học sinh, giáo viên, phụ huynh hưởng ứng:

1. Rác là nguồn ô nhiễm môi trường, hãy làm sạch rác mọi nơi.

2. Nói không với rác thải nhựa dùng 1 lần.

3. Hành động vì 1 nông thôn không rác.

4. Hãy giữ gìn vệ sinh, không vứt rác bừa bãi.

5. Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ cuộc sống của chúng ta.

6. Chung tay vì một môi trường bền vững.