Thứ sáu, 25/06/2021 - 10:32|
Phòng Giáo Dục Và Đạo Tạo Huyện Lục Ngạn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN NAM DƯƠNG CHUNG TAY CÙNG CẢ NƯỚC CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Chống dịch covid-19

Cùng chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-!9. Trước diễn biến ngày càng phức tạp của đại dịch covid 19 trên khắp cả nước.  Tại tỉnh Bắc Giang nói chung và trên địa bàn huyện Lục Ngan. nói riêng đã bị ảnh hưởng rất nặng nề, hàng chục khu dân cư và nhiều các bệnh viện bị phong tỏa, nhiều các chốt kiểm dịch được dựng lên để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh, nhiều công nhân mất việc làm, hàng quán đóng cửa. từ đó dẫn đến nguồn thu nhập bị mất đi, nhiều gia đình dơi vào hoàn cảnh cực kỳ khó khăn.....

Đứng trước những khó khăn do dịch bệnh gây ra ngày 13/5/2021  Ban giám hiệu và công đoàn trường MN Nam Dương đã vận động CBGV,NV ủng hộ lần 1 với tổng số tiền là 6.100.00đ cùng với hiện vật là nước uống , sữa và khẩu trang y tế cho các chốt kiểm dịch xã Nam Dương trị giá  1.300.000đ.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và  của Chủ tịch UBND Huyện Lục Ngạn cùng cả nước chung tay chống đại dịch Covid. 19, người có ít ủng hộ ít, người có nhiều ủng hộ nhiều. Ngày 28/5/2021  Ban giám hiệu và công đoàn trường MN Nam Dương đã vận động CBGV,NV ủng hộ lần 2 với 100% CBGV,NV tham gia được tổng số tiến là 5.500.000đ. 

NGoài gia nhà trường còn tổ chức cho CBGV, NV thường xuyên trưng tập lên giúp ban chỉ đạo phòng chống dịch của xã Nam Dương để cùng góp phần đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn.

MỘt số hình ảnh tại buổi trao tiền và hiện vật ủng hộ chống đại dịch Covid-19 tại xã Nam Dương, huyện lục Ngạn

 


Tác giả: Trường MN Nam Dương
Nguồn:nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết