Friday, 25/06/2021 - 10:11|
Phòng Giáo Dục Và Đạo Tạo Huyện Lục Ngạn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Sơn Hải chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Cán bộ GV, NV trường MN Sơn Hải chung tay tự nguyện đóng góp, ủng hộ tiền, vật chất... đóng góp sức lực tinh thần của mình làm việc hết mình trong đợt chống dịch này.

Trường Mầm non Sơn Hải chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

 

          Người dân cả nước đang hướng về Bắc Giang theo dõi những biến động phức tạp của dịch Covid-19. Hàng trăm đoàn cứu trợ từ thiện, cùng nhiều tổ chức cá nhân ủng hộ Bắc Giang dập dịch bằng cả vật chất và tinh thần. Với tinh thần "chống dịch như chống giặc", "không để ai bị bỏ lại phía sau", những suất cơm miễn phí, những gói hàng cứu trợ đã kịp thời đến tay những người công nhân, giúp họ vượt qua những ngày thực hiện cách ly nghiêm ngặt. Ở đó cũng đã tỏa sáng biết bao tấm lòng thiện nguyện. Đặc biệt CB, GV, NV trường MN Sơn Hải cũng chung tay tự nguyện đóng góp, ủng hộ tiền, vật chất... đóng góp sức lực tinh thần của mình làm việc hết mình trong đợt chống dịch này.

Khi Tổ Quốc cần, quê hương cần, có chúng em là những cô giáo mầm non sẵn sàng nhận hiệm vụ. Tuy những việc làm của mình hôm nay, dù chỉ  hết sức nhỏ bé thôi, đơn giản thôi, nhưng là thể hiện được sự đồng lòng chung tay vì một đất nước Việt Nam khỏe mạnh, kiên cường.

Một số hình ảnh tặng quà, tham gia các hoạt động phòng trống dịch

                                                                                                     Người viết: Phạm Thị Liễu

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết