Friday, 25/06/2021 - 10:54|

TRƯỜNG MN PHÌ ĐIỀN CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, ngày 15/5/2021, trường MN Phì Điền đã có nhiều hoạt động hết sức thiết thực nhằm góp phần trong việc chung tay phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Đại diện trường MN Phì Điền, đã tổ chức trao tặng 100 mũ chống giọt bắn cho BCĐ phòng, chống dịch covid-19 xã Phì Điền.

Sau đây là 1 số hình ảnh cụ thể:

Đồng chí “Vi Quốc Long” đại diện cho BCĐ xã Phì Điền nhận quà

Tặng 100 mũ chống giọt bắn cho BCĐ phòng chống dịch Covid-19 xã Phì Điền

MN Phì Điền “Quyết tâm chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19”

Một chút xốp, thêm vài đường cắt cơ bản và ghim lại là thành chiếc mũ rồi nè.

Với đôi bàn tay khéo léo các cô giáo đã tạo thành chiếc mũ chống giọt bắn

Mỗi gia đình trong vùng dịch là một pháo đài, mỗi người dân trong vùng dịch là một chiến sĩ đẩy lùi giặc Covid-19”.

Còn với mỗi giáo viên chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết minh, đoàn kết, chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, chiều ngày 15/5/2021. Đồng chí Nguyễn Thị Hà, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường MN Phì Điền. Đã chỉ đạo CBGV-NV trong trường tổng vệ sinh trong và ngoài lớp học, chuẩn bị tốt mọi điều kiện để ứng phó với đại dịch COVID-19 trên địa bàn xã Phì Điền.

Các lớp đã sẵn sàng chuẩn bị tốt mọi điều kiện để ứng phó với đại dịch

Tất cả mọi thứ đã “sẵn sàng”. Nhưng đối với các cô giáo MN Phì Điền nói riêng muốn chữ sẵn sàng là chào đón các con quay về trường lớp với các cô, với các hoạt động hàng ngày chứ không muốn chia sẻ “sẵn sàng” với giặc covid-19.

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Cuối cùng xin được gửi lời chúc cho các đồng chí trong BCĐ phòng chống dịch sức khỏe - niềm tin và chiến thắng, để cho bà con nhân dân luôn "BÌNH AN - SỨC KHỎE" yên tâm tăng gia sản xuất.

Tác giả: Đoàn thanh niên